Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
บุฟเฟ่ต์ซูชิ

บุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ แบบจัดเต็ม แต่จ่ายราคาหลักร้อย มีอยู่ที่ อลังการซูชิ สาขาพระราม2

สายบุฟเฟ่ต์ สายซูชิ อาหารญี่ปุ่นต้องไม่พลาด ร้านอลังการซูชิ สาขาพระราม2 ที่จัดเต็มทุกเมนู บุฟเฟ่ต์ซูชิ ไม่ว่าจะเป็นซูชิมากกว่า 10 หน้า ซาชิมิ ปลาแซลมอน และยังมีเมนูพิเศษอื่นๆอีกมากมาย ในราคาเริ่มต้นเพียง 199 บาท ก็กินได้ไม่อั้นเลย แต่ถ้าใครกินไม่คุ้มก็สามารถสั่งเป็นคำๆได้เช่นกัน ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 10 บาทขึ้นไป ถือว่าเป็นราคาที่ไม่แพง คุ้มค่ากับวัตถุดิบที่ได้กิน เพราะทางร้านจัดเต็มให้ลูกค้าทุกท่าน คำใหญ่โต หน้าแน่น กินอิ่มกันในราคาเบาๆ เหมาะกับช่วงสถานการณ์แบบนี้มากเลย

Alangkarn Sushi

บุฟเฟ่ต์ซูชิ อาหารญี่ปุ่น คำโต หน้าแน่น ราคาถูก

ร้าน Alangkarn Sushi Buffet rama2 ตั้งอยู่ที่ปากซอยพระราม2 67 เดินทางง่าย สามารถค้นหาสถานที่ผ่าน google Map ก็เจอ หากขับรถไปหาที่จอดไม่ยาก สามารถจอดในซอย 67 ก่อนถึงร้าน ภายในร้านค่อนข้างจำกัดพื้นที่ ควรดูเวลาดีๆ โดยทางร้านเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10:00 – 21:00 น. โทรจองคิวล่วงหน้าก็จะดีกว่า บรรยากาศในร้านจะตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่น ก็แน่นอนอยู่แล้วเพราะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่น จะออกไปทางโทนขาว-น้ำตาล ลายไม้

ในส่วนของราคาอาหารบุฟเฟต์ จะมีให้เลือก 2 ราคาด้วยกันคือ 199 กับ 399 ราคานี้ไม่รวม Vat 7% ซึ่งมีความแตกต่างกันที่รายการอาหารบ้างอย่าง เนื่องจากทางร้านยังเมนูที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เมนูข้าวหน้าต่างๆ , ข้าวกล่องเบโต๊ะ , อาหารทานเล่น , ซุป , ยำ และของหวาน โดยแต่ละเมนูล้วนน่ากินไปหมดทุกอย่างเล่น

เมนูซูชิ

โดยในราคาต่างๆจะมีข้อจำกัดอย่าง บุฟเฟต์ 199 จะสามารถสั่งเมนูซูชิได้ 60 รายการ ทานได้ 1 ชั่วโมง หากเด็กสูง 90-110 จ่ายราคา 139 บาท ส่วนบุฟเฟต์ 399 จะสามารถทานได้ไม่อั้น จัดเต็มได้ทุกเมนู รวมถึงซาชิมิด้วย และยังมีให้เลือกเกือบ 100 รายการเลย ทานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง หากเด็กสูง 90-110 จ่าย 259 เท่านั้น ราคาทั้งหมดนี้จะไม่รวมเครื่องดื่ม จ่ายเพิ่มอีก 29 บาทไม่รวม Vat แต่จะได้เป็นแบบรีฟิล มีให้เลือกทั้งชาเขียว  เก๊กฮวย และน้ำส้ม

Buffet Sushi

รวมเมนูซูชิ เลือกทานได้หลากหลาย เกือบ 100 รายการ

เมนูของทางร้านมีให้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น แซลมอน , ซาบะ , หอยเชลล์ , กุ้ง , ปลาหมึก, สาหร่าย , ทูน่า , ปลาไหล , ไข่หวาน และยำต่างๆ ซุปมิโซะก็มี รวมถึงทาโกะยากิ ทั้งหมด 199 สามารถสั่งได้ ส่วนความพิเศษของ 399 ที่เพิ่มเติมจากนี้จะสามารถสั่งซาชิมิปลาดิบรวม ข้าวกล่องเบนโต๊ะ เกี๊ยวซ่า หัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ยำแซลมอน ยำปลาหมึก และยังสั่งของหวานได้ 3 เมนูคือ โมจิหยดน้ำ , วุ้นชาเขียวถั่วแดง และน้ำแข็งใสถั่วแดงญี่ปุ่น สั่งได้ไม่อั้นทั้งสามเมนูเลย ถือว่าคุ้มมากจริง

อาหารบุฟเฟต์

สำหรับใครที่มีงบน้อย แต่ต้องการลิ้มรสชาติอาหารญี่ปุ่มที่คุ้มค่า ก็ต้องไม่พลาดร้านอลังการ พระราม2 หลังจากกินจนอิ่มหนำ พุงพลีแล้ว ต้องการความบันเทิง หรือหารายได้เพิ่ม เพื่อไปหาอะไรอร่อยกินอีก สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับเว็บ Nova88 บริการเกมพนันครบวงจร มีมาตรฐานการให้บริการระบดับสากล ให้ราคาดี เล่นได้จ่ายจริง รับรองไม่หวังอย่างแน่นอน