Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
bangpoo-restaurants

ร้านอาหารบางปู กินลม ชมวิว เดินทางง่าย ใกล้กรุงเทพฯ

สำหรับ บางปู บางคนอาจจะไม่เคยได้ยินหรือคุ้นชื่อมาก่อน แต่เชื่อว่าคนที่อยู่กรุงเทพฯ จะต้องรู้จักอย่างแน่นอน ซึ่งบางปูจะอยู่ที่จังหวัดสมุทรปราการ ใกล้ๆกรุงเทพฯ เดินทางสะดวก สามารถเดินทางไปได้ทั้งรถส่วนตัว รถเมล์ รถแท็กซี่ และรถไฟฟ้า โดยบางปูจะมีอาณาเขตติดทะเล จึงทำให้มีร้านอาหารอร่อย บรรยากาศดีอยู่หลายร้านเราจึงขอแนะนำ ร้านอาหารบางปู ที่ไปกินลมชมวิวได้แบบสบายๆ พร้อมอาหารอร่อยๆ ไปดูกันเลยว่าจะมีร้านไหนบ้าง

แนะนำ ร้านอาหารบางปู อาหารอร่อย บรรยากาศดี

ร้านอาหารบางปู

 

1.ระเบียงทะเล

ระเบียงทะเล

ร้านอาหารบรรยากาศดี นั่งรับลมเย็นๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน พร้อมดื่มด่ำกับรสชาติอาหารที่พิถีพิถันทุกขั้นตอน บรรยากาศของร้านระเบียงทะเล ก็สมชื่อเลยค่ะ คือทางร้านจะทำเป็นเหมือนระเบียงยื่นออกมาชมทะเลพร้อมพระอาทิตย์ตกดินได้แบบเต็มตา จะมีทั้งแบบเอาท์ดอร์ และอินดอร์เลยนะคะ

สำหรับไลน์อาหารของทางร้าน จะมีครบทั้งคาวหวาน โดยเมนูของทางร้านจะเน้นให้คงความรสชาติที่แท้จริงของวัตถุดิบเอาไว้ ส่วนราคาอาหารจะอยู่ในระดับกลางๆ ค่ะ ซึ่งก็ค่อนข้างคุ้มเพราะจานใหญ่เลยทีเดียว เมนูอร่อยของ ระเบียงทะเล ก็จะเป็น ปูทะเลผัดซอสไข่เค็ม,ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน,กุ้งทอดราดซอสมะขาม ,หมึกไข่คั่วเค็ม และอื่นอีกหลากหลายเมนู สำหรับเมนูทะเลเผาก็จะมีทั้ง กุ้ง ปลา แมงดา ปลาหมึก กุ้งกร้ามกราม สรุปว่ามีครบทุกอย่างค่ะ อยากทานอะไรร้านนี้มีหมด

พิกัด : สาขาบางปู 104 ถ.สุขุมวิท เมืองสมุทรปราการ

จันทร์ – พฤหัส | 10.00 – 20.00 น. และ ศุกร์ – อาทิตย์ 11.00 – 21.00 น.

โทร :  02-710-7278

2.บ้านชิดลมบางปู

บ้านชิดลมบางปู

อีกหนึ่งร้านที่บรรยากาศดี และได้ชมวิวทะเล จะไปเป็นครอบครัวหรือไปเป็นคู่ชมพระอาทิตย์ตกดินก็ได้บรรยากาศแบบโรแมนติกไม่น้อย จะนั่งในร้านหรือนอกร้านรับลมเย็นๆ ก็ได้ เพราะที่นี่มีบริการทั้งสองแบบ สำหรับเมนูของทางร้านก็มีหลากหลายมากๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็น ห่อหมกหอยแมลงภู่, สะตอผัดกุ้ง , ใบเหลียงผัดไข่ เป็นต้น นอกจากจะรสชาติอร่อยแล้วราคาก็สบายกระเป๋ามากๆ ค่ะ

พิกัด : 999, 361 ซอยเทศบาลบางปู 70 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมืองสมุทรปราการ สมุทรปราการ

เวลาเปิดบริการ : 10.00 – 20.30 น.

โทร : 08-0999-0512

3.มอเกน

มอเกน

ร้านอาหารริมทะเล ของบางปู อีกร้านนหนึ่งที่มีผู้คนหลั่งไหลเข้ามาทานอาหารอย่างอุ่นหนาฝาคั่งตลอด ไม่ใช่แต่บรรยากาศของร้านที่นั่งมองทะเลเพลินๆ มุมถ่ายรูปสวยๆเท่านั้น แต่รสชาติอาหารของที่นี่ ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาเยี่ยมเยือนและทานอาหารที่นี่อยู่เสมอ ไม่ว่าจะลูกค้าหน้าเก่าหรือหน้าใหม่

โดยตอนนี้นอกจากจะมาทานที่ร้านได้แล้ว ยังสามารถสั่งแบบ เดลิเวอรี่มาทานที่บ้านได้ด้วยนะคะ โดยทางร้านมีบริการส่งฟรีในระยะ 3 กิโลเมตร สำหรับเมนู ก็มีทั้ง คาว หวาน และอาหารทานเล่น พร้อมเครื่องดื่มต่างๆมากมาย ใครหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ มาร้านนี้ถือว่าถูกแล้วค่ะ

พิกัด: ซอยบางปู 126/2 ถ.สุขุมวิท จ.สมุทรปราการ

จ. – พฤ.เวลา 10.00 – 20.00 น. และ ศ.- อา เวลา 11.00 – 21.00 น.

โทร : 02-0387992

4.สายลมบางปู

สายลมบางปู

ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ เพราะจะได้บรรยากาศทะเลแบบแนวฮาวายๆ บรรยากาศชิล โรแมนติก ให้ค่ำคืนและมื้ออาหารของคุณพิเศษและผ่อนคลายได้อย่างแน่นอน ด้วยการตกแต่งของร้านที่เป็นแนวลอฟท์และประดับด้วยไฟให้แสงอ่อนๆแบบโรแมนติค เพื่อพลัสรสชาติอาหารของคุณให้อร่อยขึ้นไปอีก

ที่พิเศษคือ ใครที่ชอบของตกแต่งบ้าน แนวเซรามิค ในร้านจะเต็มไปด้วยเซรามิครูปแบบต่างๆมากมาย รับรองตื่นตาตื่นใจแน่นอนค่ะ ส่วนเมนูของร้านสายลมบางปู มีเมนูแนะนำหลายอย่างเลยล่ะค่ะไม่ว่าจะเป็น ห่อหมกทะเล ที่ใช้เป็นมะพร้าวอ่อนแบบพอดีๆ หรือจะเป็นปูนิ่มทอดกระเทียมหอมๆ และอีกหลายเมนูให้เลือกทาน ขอบอกว่าถ้าหากมีโอกาสต้องไปร้านนี้ให้ได้เลยนะคะ

พิกัด : 55 หมู่ 14 เทศบาลบางปู ซอย 72 ตำบลท้ายบ้าน อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

ร้านเปิดบริการ : 10.00 – 22.00 น.

โทร : 06-1682-0892

5.ลุงแว่นซีฟู้ด

ลุงแว่นซีฟู้ด

ร้าน ลุงแว่น ซีฟู้ด ร้านอาหารทะเลใกล้กรุงเทพ เด็ดๆ สดๆ ต้องมาที่นี่เลย นอกจากจะเป็นร้านอาหารแล้วที่นี่ยังมีบริการรับจัดเลี้ยงด้วยนะคะ มานั่งมองวิวสวยๆ รับลมเย็นๆ ทานอาหารกันริมชายหาดแบบสบายๆ กันได้ที่นี่เลย

อาหารทะเลของทางร้าน จะสด ใหม่ ทุกจาน ทุกเมนูรสชาติอร่อยแถมยังราคาไม่แพงด้วยค่ะ โดยทางร้านจะมีสองชั้น มีทั้งแบบห้องแอร์และแบบรับลมทะเลเย็นๆ ใครอยากได้บรรยากาศสุดชิลต้องเลือกนั่งรับลมข้างนอกเลยค่ะส่วนใครชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยก็เลือกด้านในได้เลย หรือจะเป็นห้องคาราโอเกะทางร้านก็มีให้บริการค่ะ

พิกัด : ซอย เทศบาลบางปู 70 (ใกล้ไปรษณีย์บางปู)

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 16:00 – 21:00

โทร : 023602702

สำหรับ ร้านอาหารบางปู 5 ร้านที่เรานำมาฝาก เราคัดแต่ร้านที่ติดทะเลทั้งนั้นเลยนะคะ ทุกร้านบรรยากาศดีๆแน่นอน หากใครอยากหนีความวุ่นวายในกรุงเทพ เดินทางไปทานกันได้ ใกล้ๆไม่ถึงชั่วโมงเท่านั้นค่ะ