Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
bitter deck restaurant

รีวิวร้าน bitter deck restaurant บรรยากาศริมน้ำ จ่ายเพียงหลักพัน

ร้านอาหารใกล้บ้าน ที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันหนักมากในช่วงนี้ก็คงหนีไม่พ้น bitter deck restaurant เป็นร้านอาหารเล็กๆ อยู่ติดกับแม่น้ำเจ้าพระยา ย้ำว่าติดกับแม่น้ำเจ้าพระยาเลย คือบริเวณนอกชานของร้านที่เป็นไฮไลท์เด็ด จะมีโต๊ะอาหารวิวดีที่เห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ 360 องศา อิ่มกับอาหารรสเลิศที่มาพร้อมวิวราคาหลักล้าน แต่ควักเงินจ่ายในราคาหลักพัน ทั้งอาหารอร่อย บรรยากาศเป็นเลิศต้องที่นี่เท่านั้น

bitter deck

bitter deck restaurant ร้านอาหารน่านั่ง บรรยากาศดีงาม รสชาติอาหารถูกใจ

บิทเทอร์ เด็ค เรสเตอร์รองก์ ตั้งอยู่บริเวณด้านหลังวัดโพธิ์ ติดกับ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เดินเข้ามาจะเห็นเป็นตึกสีส้มๆ เป็นตึกแถวประมาณ 2 คูหาที่มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบสถาปัตยกรรมแบบไทยร่วมสมัย จึงทำให้บริเวณภายนอกตึกดูโดดเด่นเป็นตระหง่าน แม้จะเป็นเพียงตึกเล็กๆ แต่ด้วยการตกแต่งที่เน้นความแปลกใหม่ ทาสีด้วยสีส้มสดจึงทำให้ดูสะดุดตาเป็นอย่างมาก

 

bitter deck restaurant

เมื่อเข้าไปด้านในจะพบว่ามีการจัดวางเครื่องประดับและจัดโต๊ะอาหารอย่างเป็นระเบียบ แม้ภายในจะดูไม่ใหญ่นัก แต่ด้วยการออกแบบตกแต่งที่พิถีพิถันและมีสไตล์ จึงทำให้ภายในร้านดูโปร่งและดูกว้างกว่าความเป็นจริง การจัดโต๊ะอาหารเน้นความสะดวกสบายในการนั่งทาน มีการจัดเตรียมโต๊ะอาหารไว้รองรับลูกค้าประมาณ 20 โต๊ะ

ซึ่งแต่ละโต๊ะนับว่ามีการจัดเตรียมไว้ด้วยความสวยงาม มีการปูผ้าปูโต๊ะสีขาวเรียบที่มีลวดลายลูกไม้ฉลุผสมอยู่ มีแจกันดอกไม้วางไว้ตรงกลางโต๊ะเพื่อสร้างบรรยากาศให้โรแมนติกขึ้นสักหน่อย เมื่อสะท้อนกับแสงไฟภายในร้าน

 

ร้านอาหารอร่อย

แม้ภายในร้านจะไม่มีพื้นที่มากนัก แต่การจัดโต๊ะอาหารเน้นความเป็นส่วนตัวที่ไม่เบียดเบียนพื้นที่กัน มีส่วนที่เป็นเก้าอี้สำหรับนั่งรับประทานอาหารและส่วนที่เป็นโซฟามีผนักพิง สร้างความสบายขณะทานอาหารได้เป็นอย่างดี สำหรับใครที่มาเป็นกลุ่มแกงค์แนะนำให้นั่งโต๊ะที่เป็นโซฟาเลย สะดวกสบายกว่าโต๊ะที่จัดด้วยเก้าอี้ จะลุกนั่งก็สบายจะพูดคุยและยกแก้วชนไปด้วยก็สะดวกคล่องตัว

 

ร้านอาหารบรรยากาศดี

ร้านอาหารริมน้ำ

มากันที่ด้านนอกชานของร้านจะเป็นวิวติดแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งมีโต๊ะด้านนอกเพียง 2 โต๊ะเท่านั้น ดังนั้นหากใครที่ต้องการได้ที่นั่งวิวนี้ล่ะก็ แนะนำให้โทรมาจองล่วงหน้ากันสักหน่อย จะได้ไม่ต้องแย่งหรือรอคอยวิวดีหลักล้านเช่นนี้ วิวฝั่งตรงข้ามจะเป็นที่ตั้งของวัดอรุณเลย ซึ่งคุณสามารถทานอาหารและรับชมวิวยอดปรางค์ของวัดได้พร้อมๆ กัน

โดยเฉพาะช่วงใกล้พระอาทิตย์ตกดิน ช่วงเวลาประมาณ 6 โมงเย็นที่ตะวันกำลังลับขอบฟ้า วิวบรรยากาศ โดยรอบจะทวีความสวยขึ้นอีกหลายระดับ เนื่องจากคุณจะเห็นได้ทั้งวิวพระอาทิตย์ที่กำลังตกน้ำ บวกกับแสงไฟสีนวลที่วัดอรุณกำลังเปิดในยามท้องฟ้ากำลังมืดลง พร้อมรับลมเย็นฉิวพัดเอื่อย ลิ้มรสชาติของอาหารที่ถูกปาก รับรองว่าอาหารมื้อนี้ของคุณจะฟินไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน

ร้านอาหารริมแม่น้ำ

แต่สำหรับใครที่ไม่ได้ที่นั่งโต๊ะด้านนอกก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะด้านในก็สามารถสัมผัสบรรยากาศอันล้ำเลิศสุดฟินนี้ได้เช่นกัน เพราะเขามีการออกแบบมาเพื่อแบ่งปันวิวบรรยากาศภายนอกสู่ภายในด้วย จึงทำให้โต๊ะด้านในสามารถสัมผัสและดื่มด่ำกับบรรยากาศริมน้ำเจ้าพระยาได้เช่นกัน

ร้านอาหารอร่อย

หากมาช่วงกลางวันจะเห็นเรือล่องกันขวักไขว่สักหน่อย เพราะมีทั้งเรือ CRUIS และเรือข้ามฟากวิ่งตลอดทั้งวัน แต่หากใครที่มาช่วงหลัง 20.30 ไปแล้วก็จะไม่เห็นเรือล่องแล้ว

ร้านอาหารสาทร

มากันที่อาหารกันต่อ สำหรับอาหารก็มีการจัดเสิร์ฟอย่างพิถีพิถัน แม้เมนูอาหารจะมีให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกเมนูล้วนจัดเสิร์ฟด้วยความใส่ใจแบบเต็มสิบ สังเกตได้จากการจัดเสิร์ฟจานที่เน้นความน่าทานของอาหาร ช่วยเพิ่มความน่าทานของอาหารได้หลายระดับ แต่รสชาติของอาหารอาจจะไม่อร่อยถึงขั้นต้องตะลึง รสชาติของอาหารถือว่าอยู่ในระดับปานกลาง ให้คะแนนแบบกลางๆ อยู่ที่ประมาณ 6-7 จากคะแนนเต็ม 10

เนื่องจากเมนูกุ้งก็ยังคงใช้กุ้งไซส์ไม่ใหญ่เท่าไร จึงทำให้ไม่จุใจในการกิน อาหารทะเล และ อาหารนานาชาติ หรือจะสั่งปอเปี๊ยะทอดมาเป็นของทานรองท้อง ก็ยังถือว่ามีรสชาติกลางๆ อีกเช่นกัน เพราะตัวแป้งปอเปี๊ยะและน้ำจิ้มยังคงไม่กลมกล่อมเท่าไร และด้วยการนั่งทานด้านนอกริมแม่น้ำทำให้อาหารที่ถูกปรุงมาใหม่ๆ เย็นได้เร็วขึ้นเพราะมีลมพัดตลอดเวลา จึงทำให้รสชาติของอาหารเย็นชืดเร็วไปหน่อย

ร้านอาหารอร่อยกรุงเทพ

ร้านอาหารใกล้ฉัน

อีกจุดที่ถือว่าสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้ทานอาหารที่ บิทเทอร์เด็ค นั่นก็คือ การบริการด้วยความเต็มใจของพนักงานที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี เพราะหลายคนอาจคาดหวังว่าร้านอาหารที่มีวิวสวยๆ เช่นนี้ คงจะต้องเน้นการบริการสำหรับนักท่องเที่ยวหรือชาวต่างชาติเป็นพิเศษแน่นอน แต่สำหรับที่นี่ไม่ใช่เลย

เพราะพนักงานบริการทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเท่าเทียมกัน ใส่ใจในทุกจานเสิร์ฟ และคอยสอบถามความต้องการของลูกค้าอยู่ตลอดเวลา รวมถึงมีการสอดส่องเติมน้ำให้เต็มแก้วอยู่ตลอดเวลา ยิ่งทำให้อาหารมื้อนี้พลัสระดับที่ทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษไปเลย

และสำหรับใครที่ยังไม่มีเงินไปทานร้านอาหาร และก็ขอแนะนำเคล็ดลับ หาเงินออนไลน์ ง่ายๆ จาก sbobet <<< คลิกเลย

เนื่องจากที่นี่มีวิวหลักล้านไว้คอยเสิร์ฟผู้มาเยือน แต่ราคาอาหารหลักพันเท่านั้น โดยเฉลี่ยหากมาทานอาหารที่นี่ประมาณ 2 คน ราคาอาหารจะอยู่ที่ประมาณ 1,000 – 1,8000 บาท โดยประมาณ แต่วิวที่สวยหลักล้านเช่นนี้ รับรองว่าคุ้มเกินคุ้มแน่นอน เพราะคุณจะได้ทั้งความฟินของอาหารและดื่มด่ำกับบรรยากาศชั้นเยี่ยมโดยรอบที่อยู่ใกล้ตัวมากๆ ไปพร้อมๆ กัน


และทั้งหมดนี้คือการ รีวิวร้านอาหารริมน้ำ bitterdeck สำหรับใครที่อยากไปจริงๆ แนะนำให้ทำการจองล่วงหน้าไปก่อนเพราะคนเยอะมากๆ