Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
คาเฟ่ ย่านรามคำแหง

7 คาเฟ่ ย่านรามคำแหง ที่ต้องตามรอยไปเช็คอินและเซลฟี่กันด่วนๆ

ย่านชุมชนที่เต็มไปด้วยผู้คนและการจราจรที่คับคั่งอย่างถนนเส้นรามคำแหง ก็ยังคงแอบมีคาเฟ่เก๋ทดแทนความเบื่อหน่ายนี้ไป จนหลายคนอาจหลงใหลไปกับ คาเฟ่ย่านรามคำแหง บรรยากาศดี การตกแต่งร้านเก๋ ที่มาพร้อมรสชาติของเครื่องดื่มละมุนลิ้นจนลืมการจราจรภายนอกที่วุ่นวายกันไปเลย วันนี้เราได้รวบรวมคาเฟ่เก๋ๆ สุดชิค ร้าน คาเฟ่ ย่านรามคำแหง พร้อมให้คนคูลๆ อย่างคุณมาลองลิ้มชิมรสชาติ ร้านอาหารใกล้ฉัน พร้อมทั้งรอให้คุณกดชัตเตอร์รัวๆ เซลฟี่สวยๆ อวดเหล่าโซเชียลกันได้เลย

 

5 คาเฟ่ย่านรามคำแหง สวยเก๋ อาหารอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

1.A Little – Sweet&Cheese Cafe’ อะลิตเติ้ล – สวีทแอนด์ชีส คาเฟ่

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ร้านคาเฟ่ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเครื่องดื่มและของหวานหลากสไตล์ ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย ไม่เน้นความเยอะ แต่ดูแล้วยังคงความมี สไตล์น่ารักมุ้งมิ้งอยู่บ้าง ซึ่งการจัดเสิร์ฟของหวานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นโทสต์ บิงซูหรืออื่นๆ ก็ยังคงแฝงการจัดเสิร์ฟด้วยความน่ารักมุ้งมิ้งที่สอดคล้องกับสไตล์การจัด ร้านกาแฟน่ารัก ทำให้ของหวานในแต่ละเมนูเพิ่มระดับความน่าทานเข้าไปอีก

A Little

A Little

A Little

A Little

ขอบคุณภาพจาก Facebook : A Little Sweet & Cheese Cafe’


2. Old Boy Cafe’ & Bistro

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่สไตล์ลอฟท์อยู่ละก็ ที่นี่ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด ด้วยการตกแต่งร้านที่เน้นความเรียบง่ายแต่เลือกใช้โคมไฟและดวงไฟสไตล์ลอฟท์มาผสมผสานได้อย่างลงตัวที่สุด เครื่องดื่มของที่นี่ก็มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ซึ่งที่นี่ก็ขึ้นชื่อเรื่องบราวน์นี่เนื้อฉ่ำที่ละมุนลิ้นฟินในทุกคำที่กัดไปอีกด้วยนะ

Old Boy Cafe' & Bistro

Old Boy Cafe' & Bistro

Old Boy Cafe' & Bistro

Old Boy Cafe' & Bistro

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Old Boy Cafe’ & Bistro


3.Tiny Green Cafe

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

คาเฟ่เล็กๆ ที่เน้นการนำเสนอความเขียวขจีของต้นไม้โดยรอบ ซึ่งที่นี่เลือกปลูกต้นไม้ขนาดเล็กให้เป็นสิ่งช่วยปรับอากาศและบรรยากาศให้กับร้านได้อย่างลงตัว ที่นี่มีจุดเด่นคือการพรีเซนต์เครื่องดื่มและอาหารแต่ละเมนูจะเป็นไปอย่างสร้างสรรค์ เรียกได้ว่ากว่าจะจัดเสิร์ฟได้ต้องใช้เวลารังสรรค์ในการจัดแต่งจานกันไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Tiny Green Cafe


4.I’m fine Cafe คาเฟ่ย่านรามคำแหง บรรยากาศดี

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

อีกหนึ่งร้านกาแฟที่มีสไตล์การจัดร้านน่ารักๆ ย่าน รามคำแหง เป็น ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน ที่น่าสนใจ ที่นี่แบ่งออกเป็น 2 โซน ทั้งโซนสวนสวยที่เป็นแบบโอเพ่นแอร์ กับโซนห้องแอร์รับความเย็นฉ่ำให้ชุ่มปอด สะดวกสูดโอโซนบริสุทธิ์ด้านนอกหรือจะรับความเย็นฉ่ำภายในร้านก็เลือกกันได้เลย ซึ่งอาหารขึ้นชื่อสูตรพิเศษของที่นี่ก็คือ เส้นจันท์ผัดทะเล สูตรคุณยาย ที่ขึ้นชื่อลือเลื่องกันมาก หากใครอยากสัมผัสรสชาติความอร่อยก็เลือกสั่งกันได้เลย หรือจะเลือกสั่งคาปูชิโน่ร้อนมาจิบดื่มด่ำกับสวนสวยรอบนอกก็ฟินไปอีกแบบ

im fine

im fine

im fine

im fine

ขอบคุณภาพจาก Facebook : I’m fine Cafe’


5.OneMoreTime Café

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ต่อกันที่ร้านกาแฟเล็กๆ ภายในทาวน์โฮมที่ถูกออกแบบมารองรับลูกค้าให้ได้สัมผัสเหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่ภายในบ้านตัวเองก่อนออกไปทำงาน ดังนั้นบรรยากาศของที่นี่จึงเน้นความสบายๆ การตกแต่งร้านไม่เน้นอะไรมากมาย เพราะทำให้รู้สึกได้ว่าคุณกำลังนั่งจิบกาแฟอยู่หน้าระเบียงบ้านตัวเอง ซึ่งคุณสามารถเลือกสั่งกาแฟร้อนนั่งจิบชิลๆ พร้อมกับเปิดโน้ตบุคทำงาน หรือจะเลือกสั่งไข่กะทะเมนูเด็ดของร้านมาทานรองท้องก็อิ่มอร่อยไปอีกแบบ

แนะนำ โปรโมชั่นร้านล่าสุด ฟรีเครดิตไม่ต้องฝากไม่ต้องแชร์ <<< คลิกดูรายละเอียดได้เลย

one more time cafe

one more time cafe

one more time cafe

one more time cafe

ขอบคุณภาพจาก Facebook : OneMoreTime Café


6.Dream Cafe coffee & cuisine คาเฟ่ย่านรามคำแหง ที่ต้องไปลองนั่ง

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ร้านกาแฟสไตล์ลอฟท์ ที่ถูกตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐเปลือยที่กำลังอินเทรนด์กันอย่างมากในปัจจุบัน เน้นการจัดตกแต่งภายในร้านด้วยความเรียบง่าย โดยการเลือกใช้โทนสีเข้มเป็นตัวชูโรงการตกแต่งร้าน ผสมผสานกับหลอดไฟสไตล์ลอฟท์ได้อย่างลงตัวที่สุด ซึ่งที่นี่เขามีปลั๊กไฟไว้บริการในหลายๆ จุด คุณจึงสามารถเลือกสั่งเครื่องดื่มมานั่งจิบแบบยาวๆ กันได้เลย

dream cafe

dream cafe

dream cafe

dream cafe

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Dream Cafe Coffee House


7.ชวา Chava cafe

คาเฟ่ย่านรามคำแหง

ปิดขบวนกันที่ ร้านอาหารกึ่งคาเฟ่ที่ถูกออกแบบมาด้วยความลงตัวสำหรับคนเมืองที่ต้องการ ความสดชื่นของบรรยากาศ เป็นที่สุด ด้วยการใช้สีขาวเป็นจุดเด่นทั้งร้านและใช้สีเขียวของต้นไม้โดยรอบเป็นตัวตัดสีให้ชัดเจน ซึ่งเมนูของอาหารที่นี่ก็มีให้เลือกอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารประเภทยำรสชาติจัดจ้านขึ้นชื่ออย่างหมูมะนาว หรือจะเป็นอาหารเบสิคอย่างประเภทข้าวผัดต่างๆ เขาก็มีไว้บริการอย่างครบครัน จะเลือกสั่งคู่กับเมนูน้ำหวานหรือกาแฟเย็นก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี

chava cafe

 

chava cafe

chava cafe

chava cafe

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Chava cafe

7 คาเฟ่รามคำแหง สุดเก๋ที่นำมาฝากกันนี้ถูกซุกซ่อนอยู่ภายในย่านรามคำแหงที่คุณสามารถไปเพิ่มความสุข หลั่งอะดรีนาลีนความสุขให้พลุ่งพล่านในร่างกายได้ทุกๆ วัน หลีกหนีการจราจรที่คับคั่งไม่ไกลก็ได้สัมผัสกับความฟินของอาหารอร่อย กาแฟรสชาติละมุน พร้อมกับบรรยากาศโดยรอบคาเฟ่ที่เก๋และลงตัวที่สุดได้แล้ว ใครที่อยู่ใกล้ๆ หรือ กำลังหา ร้านอาหารใกล้ฉัน อย่าลืมไปลองกันนะคะ