Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
ร้านเค้กทุเรียน

ร้านเค้กทุเรียน แบบ Delivery ส่งความฟิน ความอร่อยถึงบ้าน

คนรัก ทุเรียน ต้องถูกใจแน่นอน เพราะช่วงนี้เป็นช่วง ทุเรียนเลิฟเวอร์ นอกจากการทานทุเรียนแบบปกติแล้ว ก็จะมีเมนูเกี่ยวกับทุเรียนออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทุเรียนทอด ทุเรียนฟรีซดราย ทุเรียนกวน หรือแม้แต่ เค้กทุเรียน ที่หลายร้านทำออกมาหน้าตาน่าทาน แถมยังมีบริการส่งแบบ เดลิเวอรี่ ให้สาวกทุเรียนได้ทานกันอย่างสะดวกสบาย แค่ทุเรียนปกติว่าฟินแล้ว การได้ทานเค้กทุเรียนที่ได้ทั้งรสชาติหอมหวานมันของทุเรียน ผสมกับเนื้อเค้กนุ่มๆ ยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ วันนี้เรามี ร้านเค้กทุเรียน เดลิเวอรี่ ที่จะส่งความฟินให้คุณถึงบ้านมาแนะนำ รับรองว่าทุกร้านมีหน้าทุเรียนจัดเต็มแน่นอน

ร้านเค้กทุเรียน ส่งถึงที่ รอความฟินกินได้ที่บ้าน

Ivan factory

ร้านเค้กทุเรียน

ใครที่เป็นคอชีสเค้กอยู่แล้ว ต้องถูกใจร้านนี้แน่นอน เพราะเค้กทุเรียนของที่นี่ จะทำออกมาเป็นชีสเค้ก ลองหลับตาแล้วนึกภาพรสชาติหอม หวาน มัน ของทุเรียน ผสมกับรสชาติของชีสเค้กกลิ่นหอมละมุน เป็นอะไรที่เข้ากันได้ดีสุดๆ แค่นึกก็ฟินแล้วค่ะ

ทุเรียน

โดยทางร้านจะเลือกใช้ทุเรียนหมอนทองคัดเกรด เนื้อแบบกรอบนอกนุ่มใน และตัวชีสที่มีการผสมเนื้อทุเรียนลงไปด้วย ทำให้กินได้เพลินๆไม่เลี่ยน ความพิเศษคือเค้กของที่นี่ จะใช้ความหวานจากหญ้าหวานค่ะแต่รสชาติยังฟินเหมือนเดิม แถมยังมีสูตร Half Sugar สำหรับคนที่กลัวอ้วนก็ทานได้สบายใจขึ้นนะคะ

ของหวานทุเรียน

ทุเรียนเดลิเวอรี่

สำหรับเมนูเค่กทุเรียนแถมยังเป็นชีสเค้ก ใครๆก็คงคิดว่าราคาต้องแพง แต่สำหรับที่นี่มีให้เลือกหลายแบบหลายราคา เลือกซื้อได้ตามงบประมาณในกระเป๋าได้เลยค่ะ โดยจะมีทั้งแบบ แบบถ้วย150บาท / แบบกล่อง490บาท ส่วนแบบ 1ปอนด์ 890บาท / 2 ปอนด์ 1,600บาท สามารถสั่งไลน์แมน หรือ ติดต่อไปที่ร้านโดยตรงก็ได้ค่ะ

Line : @ivanfactory (สั่งได้ตลอด24ชม.)

โทร : 086-494-9365


ร้านขนมหญ้าหวาน

ร้านเค้กเดลิเวอรี่

แค่ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วว่าขนมของทาง ร้านหญ้าหวาน จะใช้ความหวาน จากใบหญ้าหวานเท่านั้น สำหรับเมนูทุเรียนของที่นี่ ที่เด้ดๆ จะเป็น เค้กข้าวเหนียวทุเรียน ตัวเค้กเป็นข้าวเหนียมนุ่มๆ พร้อมทุเรียนชิ้นโต ราดด้วยซอสกะทิทุเรียน หวาน มัน กำลังดี นอกจากจะมีหน้าร้านหลายสาขาแล้ว ใครอยากทานแต่ไม่สะดวกไปถึงที่ร้าน ก็สั่งแบบเดลิเวอรี่กันไปทานที่บ้านได้เลย

Line : @yawaan

โทร : 089-9396666

ร้านเค้ก

ร้านเคกใกล้ฉัน


Lancake

ลานเค้ก

ร้านเค้กชื่อดังย่านรามคำแหง ที่เปิดบริการมาแล้วกว่า 10 ปี โดยทางร้านจะมีเมนูเค้กทุเรียนออกมาทุกปี ซึ่งลูกค้าประจำของทางร้านก็จะทราบและรอคอยเมนูนี้กันอยู่เสมอ

ร้านลานเค้ก

ตัวเค้กทุเรียนนุ่มละมุนลิ้น โปะด้วยซอสมะพร้าวหอมมัน และตบท้ายด้วยทุเรียนชิ้นโต แถมซอสทุเรียนแบบหวานน้อยให้ราดตามใจชอบ เค้กทุเรียนของที่นี่ไม่ใช่ว่าจะทานกันได้ง่ายๆ เพราะต้องสั่งจองล่วงหน้าเท่านั้น สามารถสั่งแล้วไปรับที่ร้านได้ โดยจะมีที่สาขารามคำแหง 142 และสาขารามอินทรา หรือสั่งจองกับทางร้านก็มีบริการส่งไลน์แมนให้ถึงที่ค่ะ

Line : @lancake

โทร : 081 755 7848


Sweet Me Bakery

ร้าน sweet me

เค้กทุเรียนหน้า แน๊นนแน่น แถมยังชิ้นโต โปะลงไปบนหน้าเค้กแบบล้นกันเลยทีเดียว โดยเค้กทุเรียน Durian Bomb Cheesecake ของทาง Sweet Me Bakery จะเป็นชีสเค้ก ที่ผสมเนื้อทุเรียนลงไปด้วย กัดคำไหนก็โดนทุเรียนแบบฟินๆ การรันตีจากแฟนๆทุเรียนเลยว่า รสชาติละมุนกินแล้วฟินสุดๆ จะซื้อเป็นของฝากก็ดี ซื้อทานเองก็ยิ่งฟิน

Line : @SweetMeBakery

โทร : 089 811 2872

ร้านเค้ก sweet me


Holy Hand by rasa

ร้านเค้ก แฮนเมด

ร้านเค้กอร่อย

ยั่วๆ กับเค้กทุเรียนชีสสด ชอง Holy Hand by rasa ที่คอชีสต้องกรี๊ดดังๆ ให้กับรสชติละมุนลิ้นและความฟินที่จะได้รับ ตั้งแต่คำแรกที่ทาน โดยเค้กของทางร้านจะเน้นใช้ทุเรียนหมอนทองเท่านั้น โดยต้องสั่งจองล่วงหน้า เพราะทางร้านจะทำแบบสดใหม่และเลือกทุเรียนเองอย่างพิถีพิถัน สามารถสั่งทางไลน์แมนให้ไปส่งถึงที่ และสั่งจองล่วงหน้าตามเบอร์ติดต่อของทางร้านได้เลยค่ะ

โทร : 0642954265


P29 cafe’ and dessert

ร้าน p29

เค้กทุเรียนหมอนทองชิ้นโต กับเค้กเนื้อนุ่ม หอม อร่อย และเมนู ชีสเค้กทุเรียน ที่รสชาติของชีสและทุเรียนเข้ากันได้อย่างลงตัว โดยทวัตถุดิบหลักอย่างทุเรียนของที่นี่ คัดมาแบบ หวานมัน กำลังดี ไม่แข็งหรือนิ่มเกินไป ฟินสุดๆทุกเมนู นอกจากนั้นทางร้านยังมีเมนูเค้กแบบอื่นอีกมากมาย สามารถสั่งทางไลน์แมน หรือจะไปรับที่ร้านก็ได้

โทร : 086 104 6607

ร้านเค้กอร่อยใกล้ฉัน

ร้านเค้กใกล้บ้าน


หน้าทุเรียนแบบนี้ นอกจากการทานทุเรียนเป็นลูกแล้ว ยังได้ทานเมนูทุเรียนในแบบอืนๆ ได้อีก ซึ่งเมนูทุเรียนนั้นมีอีกเยอะมาก  ทางเราจะนำเมนูทุเรียนแบบอื่นๆมาฝากกันอีกนะคะ หวังว่า ร้านเค้กทุเรียน เหล่านี้จะถูกใจแฟนๆทุเรียนกัน สำหรับช่วงกักตัวแบบนี้ใครไม่อยากออกจากบ้านสั่งไปฟินกันได้ทั้งครอบครัวเลยค่ะ

บทความแนะนำ/บทความที่เกี่ยวข้อง