Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn

ร้านนั่งชิล อาหารอร่อย โดนตรีเพราะ กินดื่มครบในร้านเดียว

สำหรับสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของคนกรุง ที่ไม่ได้เน้นดื่มเป็นหลัก การได้ทานอาหารพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมฟังดนตรีเพราะๆ ช่วยทำให้คืนพักผ่อนนั้นดูผ่อนคลาย และลดความเหนื่อยล้าได้เป็นอย่างดี พบกับ ร้านนั่งชิล ที่อื่มอร่อยทั้งอาหารและเครื่องดื่ม พร้อมบรรยากาศดีๆที่จะทำให้เหมือนกับได้ชาร์ทแบต เพื่อให้มีแรงสู้กับความวุ่นวายในเมืองหลวงที่ต้องพบเจอทุกวัน การออกไปรับบรรยากาศผ่อนคลายแบบนี้อาทิตย์ละครั้ง นับว่าเป็นวิธีที่น่าสนใจไม่น้อย ไปดูกันว่า ในกรุงเทพมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง

ผ่อนคลายกับเสียงดนตรี พร้อมอาหารและเครื่องดื่มครบครัน กับ ร้านนั่งชิล ในกรุงเทพ

ลอยชาย (loyshy)

ร้านนั่งชิลในกรุงเทพ

ร้านนั่งชิลย่านราชเทวี  แนวดนตรีสด ที่มีนักร้องผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนมามอบเสียงเพลงอันไพเราะเคล้าไปกับรสชาติอาหารพร้อมเครื่องดื่มถูกปากทำให้ค่ำคืนแห่งปาร์ตี้ของคุณสนุกขึ้นอีกหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะไปกับเพื่อนหรือกับแฟน ก็สนุกได้เหมือนกัน นอกจากจะเป็นร้านนั่งชิลแล้ว ที่นี่ยังเป็นแหล่งแฮงท์เอาที่สายชิค สายคูลเค้านิยมไปกัน

loyshy

ร้าน-ลอยชาย


Brown Sugar : The JazzBoutique

brow sugar

ร้านเก่าแก่ที่เปิดมายาวนาน ตั้งแต่ ปี 1985 เป็นร้านอาหารแนวแจ๊ซ แห่งแรกของกรุงเทพฯ แม้ว่าจะเป็นร้านขนาดเล็ก แต่ที่นี่เป็นสถานที่แจ้งเกิดให้กับนักกร้องดังมาหลายต่อหลายคน เสียงดนตรีพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มของที่นี่เป็นที่รู้จักอย่างกวางขวาง เคยได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารชื่อดังของ อเมริการในคลัมน์ One of the best bars in the world มาแล้ว

ร้าน-บราวชูการ์

ปัจจุบันร้านได้ย้ายจากหลังสวนลุมฯ มาอยู่บนถนนพระสุเมรุ โดยพื้นที่ของร้านมีท้งแบบเอาร?ดอร์ และในห้องแอร์ สำหรับดนตรีส่วนใหญ่ของร้านหลักๆก็คือดนตรีแจ๊ส การรันตีความไพเราะจากนักร้องจากเวที The Voice Thailand

สำหรับอาหารที่เป็นไฮไลท์เด็ดของร้านที่มาแล้วต้องสั่งทุกโต๊ะก็คือ สเปาเกตตี้ต้มยำทะเลครีมชีส พิซซ่าหน้าเห็ดรวมซอสมิโสะ หมูสะเต๊ะ ลุยไฟ เป็นต้น ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้ง เบียร์สด ไวน์เลิศรส และเหล้า เรียกได้ว่าเป็นร้านสำหรับคนทีคลาสจริงๆ

ร้าน-Brow-Sugar


The Cassette Music Bar Ekamai

the-cassette-เอกมัย

ร้านสุดฮิตย่านเอกมัย บาร์สีชมพูที่มีบรรยากาศสุดชิก เหมาะสำหรับคืนพักผ่อนเป็นที่สุด ที่นี่เน้นดนตรีสดที่มีนักร้องชื่อดังวนเวียนมามอบเสีงดนตรีทุกค่ำคืนอย่างมากหน้าหลายตา แนวเพลงของที่นี่นจะเน้นไปในแนวย้อนไปยังยุค 90 ที่ใครไปที่นั่นแล้วต้องนึกถึงสมัยวัยรุ่นแน่ๆ

ร้าน-the-cassette

โดยร้านจะมีทั้งโซนเอาท์ดอร์รับลมเย็นๆ และในห้องแอร์ ใครที่ชอบทานอาหารรับลมริมน้ำแบบไม่มีเสียงเพลงรบกวนให้เลือกที่นั่งด้านนอกนะคะ เพราะตรงนี้จะไม่มีวงดนตรีและเสียงเพลงใดๆเลย

ร้านอาหารเอกมัย


ร้านนั่งชิล AINU Bar

AINU-Bar

ร้านแฮงค์เอาท์สุดฮิตย่านทองหล่อ Ainu Bar  ที่มีดนตรีสดเคล้ากับอาหารรสชาติดีทุกวัน ที่นี้มีเครื่องดื่มที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านอย่าง The Owl In The Barn ที่มีส่วนผสมที่ลงและตกแต่งด้วยเมล้ดกาแฟและเปลือกส้ม ทำให้ได้รสชาติที่แปลกใหม่และกลิ่นหอมหวานเพิ่มลงไปในเครื่องดื่มด้วย

ร้านอาหาร-AINU-Bar

นอกจากนั้นยังมีอาหารวัติถุดิบพรีเมี่ยม ทั้งซูชิหน้าต่างๆ ทั้ง แซลมอน ไข่กุ้ง ฟัวการ์ เป็นต้น ใครอยากพักผ่อนแบบมีสีสันในคืนวันหยุดห้ามพลาดที่ sagame

ร้าน-AINU-Bar


Roof 409 Bar & Bistro

roof-409

ร้านอาหารทื่สามารถมาทานกันได้ทั้งวัน ที่คุณจะมารับประทานอาหารกลางวัน หรือนั่งชิวมองวิวกรุงเทพพร้อมทานอาหารอร่อย ก็เป็นช่วงเวลาที่ดีแน่นอน สำหรับที่นี่จะมีสองโซนด้วยกัน ทั้งสองปิดและโซนเอาท์ดอร์ ใครชอบแบบไหนก็เลือกตามใจได้เลย สำหรับเมนูอาหารก็มีให้เลือกทั้งคาวหวาน หลากหลายแนวทั้งไทยและเทศ นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มอีกหลายเมนูให้เลือก

ใครที่ชอบร้านสบายๆ นั่งกันได้ยาวๆ ชมวิวได้ไม่มีเบื่อ ขอแนะนำร้านนี้เลยนะคะ

ร้าน-roof-409

ร้านอาหารบรรยากาศดี


ร้านนั่งชิล Hidden Backyard

Hidden-Backyard

ร้านนั่งชิลที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งทานอาหารกนัในส่วนหลังบ้านยังไงยังงั้น ร้านนี้เหมาะสำหรับการไปเป็นครอบครัว ที่สามารถพาผู้สูงอายุ และเด็กๆไปด้วยสบายๆ เพราะบรรยากาศของที่นี่จะให้ความรู้สึกอบอุ่น มีดนตรีแนวเบาๆ ไพเราะที่ฟังได้ทุกวัย

ร้านอาหาร-Hidden-Backyard

สำหรับเมนูอาหารของที่นี่ ถือว่ามีเมนูที่หลากหลาย มีทุกแนวที่ต้องการทั้งอาหารคาวและอาหารหวาน พร้อมทั้งแอลกอฮอลล์แบบเบาๆ ที่ดื่มได้แบบไม่หนักจนเกินไป สำหรับสายเน้นดื่มน่าจะไม่เหมาะกับที่นี่ซักเท่าไหร่ แต่ถ้าต้องการร้านที่สามารถยกครอบครัวไปกันได้ครบ แถมยังได้บรรยากาศสบายๆ ให้มื้ออาหารเป็นมื้อที่พิเศษกว่าทานที่บ้านแต่ยังได้ฟีลเหมือนที่บ้านอยู่ แนะนำที่นี่เลยค่ะ

ร้าน-Hidden-Backyard


สำหรับ ร้านนั่งชิลกทม ที่ทางเรานำมาแนะนำ ก็มีหลากหลายแนวแตกต่างกันไป เลือกได้ตามโอกาสและความเหมาะสม ในวันที่ต้องเจอกับอะไรมากมาย การหาวันหยุดเพื่อไปพักผ่อนหย่อนใจแบบไม่ต้องเดินทางไกลออกนอกกรุงเทพฯ ร้านเหล่านี้เหมาะที่สุดสำหรับค่ำคืนแห่งความสุขกับคนรู้ใจ ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือแก๊งที่ทำงาน รับรองว่า อะดรีนาลีน พุ่งพล่านได้ดีทีเดียว ส่วนใครที่ชอบร้านอาหารแนวสบายๆ แนะนำ ร้านอาหารริมน้ำ ทีสามารถรับลมเย็นๆพร้อมทานอาหารรสชาติถูกปากในกรุงเทพฯ ที่รับรองว่ามื้ออหารของคุณจะพิเศษขึ้นได้อีกหลายเท่าตัว