Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
ร้านอาหารเดลิเวอรี่

อยู่บ้านก็ทานได้ แนะนำร้าน อาหารเดลิเวอรี่ อร่อยเด็ด ไม่ต้องไปถึงร้าน

สำหรับสถานการร์ตอนนี้ ที่ทั้งโลกกำลังอยู่ในสภาวะเผชิญกับโรคระบาด อย่าง โควิด 19 ทำให้เกิดผลกระทบต่อการใช้ชีวิตอย่างมาก ซึ่งตอนนี้ทั้งโลกได้มีมาตรการไปในทิศทางเดียวกัน นั่นก็คือ การให้ประชาชนกักตัวอยู่ที่ย้าน ออกไปข้างนอกให้น้อยที่สุด ซึ่งแน่นอนว่ามันก็ต้งเกิดผลกระทบต่อ อาหารการกิน แต่ก็สะดวกสบาย เพราะในไทย มีธุรกิจขนส่ง และ ร้าน อาหารเดลิเวอรี่ จำนวนมาก ไม่ว่าจะสั่ง ไลน์แมน ฟู้ดแพนด้า แกร๊ปฟู้ด ก็สามารถสั่งมาส่งถึงที่ได้สะดวกสบาย วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารอร่อย สั่งมาทานที่บ้านได้ ไปดูกันว่าร้านไหนจะเด็ดบ้าง

1.Sweet Circle

เริ่มที่ร้านแรกกันเลย สำหรับร้าน Sweet Circle ที่มีต้นตำรับจากเยาวราชและเปิดมายาวนานถึง 24 ปีแล้ว เมนูของหวานที่นี่จะเป็นแบบฟิวชั่น โดยมีบัวลอยลูกโตๆที่ทำสดใหม่วันต่อวันเป็นตัวชูโรง ซึ่งเมนูซิกเนเจอร์ก็จะเป็น งาดำลาวาน้ำขิง นอกจากนั้นบัวลอยก็จะมีหลากหลายรสชาติไม่ว่าจะเป็น บัวลอยเผือกน้ำขิง บัวลอยเผือกไอศครีมกะทิ บัวลอยเผือกนมสด บัวลอยรวมรสชาเขียว และอีกมากกว่า 10 รสชาติที่ทางร้านได้คิดค้นออกมาเพิ่มความอร่อยและแปลกใหม่ได้อย่าลงตัว

ร้าน Sweet Circle

นอกจากเมนูบัวลอยที่เป็นเมนูเด่นประจำร้านแล้ว ยังมีเมนูอื่นๆอีก เช่น เฉาก๊วยชานม แปะก๊วยน้ำขิง เฉาก๊วยฟรุ๊ตสลัดนมสด และเมนูฟิวชั่นสุดพิเศษของร้าน อย่าง บัวลอยงาดำคลุกผงถั่วคินาโกะ เสิร์ฟมาพร้อมกับนมสดร้อน หรือ น้ำขิงร้อน

Sweet-Circle

และเมนูสุดพิเศษของทางร้านอย่าง ปุยนมสดบัวลอย ไม่ว่าจะเป็น Fluffy Cha ปุยนมสดบัวลอยรสชา , Fluffy Pinky ปุยนมสดบัวลอยนมชมพู ที่ท็อปปิ้งด้วยบัวลอยหลากรส พร้อมไส้อย่างขนมปังและเฉาก๊วย

ร้านบัวลอย-Sweet-Circle

หากใครอยากรับประทานแต่ไม่สะดวก ทางร้านมีส่งแบบแช่แข็งด้วยนะคะ หรือใครอยากจะใช้บริการเดลิเวอรี่ก็สามารถสั่งได้ทั้ง Grab, Get และ Line Man เลยค่ะ

2.โกอ่าง ข้าวมันไก่ประตูน้ำ

ร้านอาหารเดลิเวอรี่ ร้านแรกที่เราจะแนะนำ คือ ร้านข้าวมันไก่ชื่อดังย่านประตูน้ำ ที่ชื่อเสียงโด่งดังด้วยความอร่อยเด็ดของที่นี่ ที่ได้รังสรรค์ความอร่อยมาตั้งแต่ปี 2503 ความอร่อบถูกบอกต่อมายาวนาน บอกเลยว่าที่นี่คิวยาวตลอด ด้วยวัตถุดิบที่สด สะอาด และใส่ใจในทุกขั้นตอน โดยไก่ของที่ร้านจะใช้เป็นไก่ตอนเนื้อขาวนุ่ม และข้าวมัน จะใช้เป็นข้าวหอมมะลิเท่านั้น เสิร์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดที่ส่งต่อกันมารุ่นต่อรุ่น อร่อยเข้ากันเป็นที่สุด

โอข้าวมันไก่
ร้านข้าวมันไก่อร่อย

นอกจากนั้นยังมีน้ำซุปกลมกล่อมชุ่มคอ ที่มีทั้ง ซุปกระดูกหมูหอมหวาน และ ซุปมะระซี่โครง ที่รสชาติกลมกล่อมไม่ขมมาก เมื่อทานคู่กับข้าวมันไก่แล้วมันคล่องคอดีจริงๆ

สามารถสั่งแบบ Delivery ได้ทาง Grab, Get, Line Man และ Food Panda

3.หน่องริมคลอง

ร้านหน่องริมคลอง ชื่อนี้เด็ดที่เมนูปู ไม่ว่าจะเป็น ไข้ข้นปู ปูผัดพริก เนื้อปูราดข้าว  นอกจากนั้นยังมีเมนูอร่อยอื่นๆอีกมากมาย เช่น กุ้งกระเทียม ต้มยำปลา ไข่ข้นกุ้ง เป็นต้น

ร้านอาหารเดลิเวอรี่

ด้วยการบริการที่เป็นมิตรและความเอาใจใส่ของทางร้าน ได้ทำสดๆ ทุกออเดอร์ที่สั่ง ไม่ว่าจะเป็นออเดอร์ที่ร้าน หรือ สั่งเดลิเวอรี่ ก็ได้ทานแบบสดๆเหมือนกัน

สามารถสั่งแบบ Delivery ได้ทาง Grab, Get, Line Man และ Food Panda

สั่งไลน์แมน
สั่งอาหาร

4.อบอร่อยซีฟู้ด ทาวน์อินทาวน์

ร้านอาหารซีฟู้ด ย่านดัง ที่มีเพียงสาขาเดียวเท่านั้น ใครอยากลองทานไม่อยากเดินทาง สามาถสั่งเดลิเวอรี่ได้เลย ความโด่งของที่นี่ทำให้มีลูกค้าหลั่งไหลไปทานไม่ขาดสาย จนร้านเต็มเกือบตลอด เพราะนอกจากรสชาติอาหารที่อร่อยถูกปากแล้ว ยังใช้วัตุดิบสดสะอาด และราคาที่ไม่แพง ดังนั้นจึงทำให้มีลูกค้าเยอะ จนต้องมีบริการสั่งเดลิเวอรี่ ให้เพียงพอกับความต้องการของลูกค้าให้มากขึ้น

ร้านอบอร่อย

เมนูอาหารทะเลของที่นี่ มีทั้ง กุ้ง หมึก ปลา หอย ครบทุกอย่าง สำหรับเมนูเด็ดที่อยากแนะนำก็จะเป็น กุ้งแม่น้ำเผา,หอยนางรมสด,ปลากระพงทอดน้ำปลา,ปูอบวุ้นเส้น เป็นต้น

สามารถสั่งแบบ Delivery ได้ทาง Grab, Get, Line Man และ Food Panda

ร้านอบอร่อย
สั่งอาหารเดลิเวอรี่
อบอร่อย ไลน์แมน

5.Pancake Café

เป็นอีกร้านที่อยากจะแนะนำมากๆ สำหรับร้านนี้ เพราะเมนูทุกอย่างของที่นี่อร่อยขึ้นชื่อแทบทุกเมนู แน่นอนว่าจากชื่อร้านเมนูเด่นๆก็จะเป็นแพนเค้ก ที่รังสรรค์ออกมาเป็นเมนูที่แตกต่างกันออกไป แต่ยังคงมีแพนเค้กอยู่ ไม่ว่าจะเป็น Pancake Sandwich Strawberry Fresh Cream แพนเค้กไส้ครีมพร้อมสตรอว์เบอร์รี่ลูกโตๆ , Nutella Salted Caramel Pancake แพนเค้กสอดไส้กล้วยหอม ราดซอสนูเมลล่าและคาราเมล ที่ได้รสชาติ เค็ม มัน หวานหอม ในจานเดียว

ร้าน pancake cafe เวสเกต
panca ke cafe central world

และเมนูที่พลาดไม่ได้เลยคืแ Strawberry Crumble Pancake ครัมเบิ้ลหอมๆกรุบกรอบ ฉ่ำด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่ และซอสวนิลา แบบโฮมเมด รสชาติหวานอมเปรี้ยว ทานแล้วฟินไม่รู้ลืมแน่นอน และเมนูสุดฟิน อย่างชีสเค้กหน้าไหม้ ที่ได้รสชีสแบบเต็มๆ คนรักของหวานห้ามพลาดร้านนี้โดยเด็ดขาด เต็ม10 ให้ 100 ทุกเมนูเลยทีเดียว สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้ทั้ง แกร๊ปฟู้ด และไลน์แมน

ร้านแพนเค้ก เซนทรัลเวิร์ล
ร้านเค้กเซ็นทรัลเวิร์ล

6.หอมปลาเผา

ร้านเด็ดร้านอร่อย ย่านลาดพร้าว ร้านอาหารอีสานที่มีความแซ่บนัวร์ถึงใจ โดยสามารถสั่งความแซ่บไปถึงที่บ้านได้เลย ไม่ว่าจะเป็นเมนูเด็ดของร้านอย่าง ปลาเผา หรือว่าจะเป็น ส้มตำ ไก่ย่างขมิ้น สามชั้นทอดน้ำปลา ยำปลาร้าคอหมูทอด สามชั้นทอดกระเทียม เป็นต้น

หอมปลาเผา
ร้านอาหารอีสาน

ทางร้านหอมปลาเผา สามารถสั่งแบบจานเดียว หรือสั่งเป็นเซ็ตได้ด้วย ในราคาเดียว 799 บาท สุดคุ้มด้วยอาหารหลากหลาย ทั้งเมนูตำ เมนูย่าง เมนูทอด เมนูยำ กินกันได้ทั้งครอบครัว

สามารถสั่งแบบ Delivery ได้ทาง Grab, Get, Line Man

ร้านหอมปลาเผา

สำหรับ 6 ร้านอาหารเดลิเวอรี่ ที่สามารถสั่งได้ ทั้งไลน์แมน แกร็ปฟู้ด ฟู้ดแพนด้า และ เก็ต ทางร้านที่แนะนำมาก็สามารถใช้บริการได้ สถานการณ์แบบนี้ไม่สะดวกออกไปข้างนอก แต่ยังสามารถทานอาหารอร่อยได้เหมือนเดิมนอกจากนี้ยังมี ร้านอาหารใกล้ฉัน อร่อยๆ อีกเพียบ เช่น ร้านอาหารเยาวราช ที่สามารถสั่งเดลิเวอรี่ได้เช่นกัน