Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
huahin-restaurant

พาเหรด 5 ร้านอาหารทะเล หัวหิน 2020 สดใหม่ ราคาไม่แพง พร้อมวิวสวยๆ

เที่ยวหัวหิน สถานที่แรกที่หลายๆ คนนึกถึงมาอยากไปเหยียบผืนทรายหลังเจอเรื่องราวเครียดๆ หลายอย่าง และยังเป็นทะเลใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก การได้เที่ยวและกินอาหารอร่อยๆ อยู่ริมทะเลจึงเป็นสิ่งที่ต้องการที่สุดในตอนนี้ ดังนั้น ร้านอาหารทะเล หัวหิน 2020 จึงเป็นคำที่ถูกค้นหามาพร้อมกับ เที่ยวทะเลหัวหิน ไปไหนดี เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจึงได้รวบรวม ร้านอาหารทะเล ซีฟู้ด ของหัวหินที่ดีที่สุดในปีนี้ มารวมไว้ที่นี่ที่เดียว ไปดูกันเลย

5 ร้านอาหารทะเล หัวหิน 2020 จัดเต็มความอร่อย ราคาไม่แพง

 

1.ครัวบ้านครู หัวหิน

ครัวบ้านครู

ร้านอาหารทะเล เขาตะเกียบ ที่ขึ้นชื่อที่สุด ใครไปก็ต้องแวะ เพราะนอกจากจะขายอาหารทะเลสดๆ อร่อยๆ ยังได้ชมวิวสวยๆ บรรยากาศดีๆ กินไปชมผืนน้ำสีฟ้าสดใส อิ่มแล้วเดินเล่นบนชายหาดสบายใจ ที่สำคัญเป็น ร้านอาหารทะเล ราคาไม่แพง อีกด้วย

เมนูขึ้นชื่อของร้านก็จะมีทั้ง เมนูซีฟู้ด และอาหารไทยทั่วไป มาทะเลทั้งทีซีฟู้ดก็ต้องมาเป็นที่หนึ่ง ทุกเมนูเสิร์ฟด้วย ปู กุ้ง และปลาหมึกตัวใหญ่ๆ สดๆ เนื้อหวานเด้งในปากทุกคำ ด้วยราคาถูกจ่ายได้สบาย ร้านเปิดตั้งแต่ 9.00-21.00 น. ทุกวัน เดินทางง่ายๆ อยู่ติดทะเลเขาตะเกียบหัวหินนี่เอง


2.ร้านมองดูเล

ร้านมองดูเล

ร้านมองดูเล เป็นร้านซีฟู้ดที่อยูใจกลางเมือหัวหิน ซอยหัวหิน 77 จุดเด่นของร้านก็คือ เมนูซีฟู้ดที่หลากหลาย ท่ามกลางบรรยากาศริมเล ถ่ายรูปสวยมาก ใครเดินทางไป เที่ยวหัวหิน แนะนำต้องแวะร้านนี้ลิ้มลอง อาหารรสเด็ด ที่หลากหลาย มาทะเลทั้งที ต้องได้กิน อาหารทะเลสดใหม่ มาร้านนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

เมนูซีฟู้ดแนะนำก็จะมี หอยนางรมทรงเครื่อง กรรเชียงปู กุ้งเผา กุ้งแช่บ๊วยอบเกลือ หอยหวานเผา แกงอ่อมใบยอทะเล และปลากะพงทอดน้ำปลา ใครอยากลองอาหารทะเลแสนอร่อย พร้อมวิวทะเลดีๆ ไปเช็คอินกันได้เลย ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-21.00 น.


3.ครัวลุงจ่า หัวหิน

ครัวลุงจ่า

ใครได้แวะไปเดิน ตลาดโต้รุ่งหัวหิน ห้ามพลาดไปลองลิ้มชิมรส อาหารทะเล เมนูซีฟู้ดแสนอร่อยประจำตลาดนี้กันได้ที่ ร้านครัวลุงจ่าซีฟู้ด อยู่ฝั่งขวามือของตลาด แม้จะเป็นร้านอาหารทะเลหัวหิน ที่ไม่ได้วิวสวยเหมือนร้านอื่น แต่ร้านนี้เขามีเอกลักษณ์ที่ทุกเมนู ซีฟู้ด นั้นเน้นเสิร์ฟด้วยวัตถุดิบไซส์จัมโบ้ทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา แมงดา ล็อบสเตอร์ ละลานตาไปหมด ที่สำคัญราคาไม่แพงด้วย และเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือ หอยเชลล์ย่างเนย ฉ่ำๆหอมๆ ราคาชุดละ 150 บาท สั่งครั้งเดียวไม่เคยพอ ฟันธง!

หลายคนยกให้ ร้านครัวลุงจ่าซีฟู้ด เป็นร้านอาหารที่ดีที่สุดของเมืองอีกด้วย อาจเพราะความสดของอาหารที่ตั้งให้เห็นกันหน้าร้านอย่างที่บอกว่า กุ้ง หอย ปู ปลาของร้านนี้ไซส์บิ๊กๆ ทั้งนั้น มองเข้าไปในร้านโต๊ะเต็มตลอด การันตีได้ว่าอร่อยของจริง ถูกใจทั้งรสชาติและราคา ใครอยากตามไปรีวิวด้วยตัวเอง ไปได้ที่ตลาดโต้รุ่งหัวหินได้เลย ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 17.00 น. ทุกวัน


4.ชาวเลซีฟู้ด Chaolay Seafood

 Chaolay Seafood

ชาวเลซีฟู้ด ถูกยกให้เป็น ร้านอาหารทะเล บรรยากาศดี ที่สุดของเมืองหัวหิน และถูกใจนักท่องเที่ยวอย่างมาก ทุกเมนูเป็นแบบ ซีฟู้ด สไตล์พื้นบ้านของคนหัวหิน ที่นี่เป็นร้านอาหารติดทะเล ที่สามารถกินอาหารแสนอร่อยไปพร้อมกับการชมวิวทะเลสวยๆ

แต่ละเมนูของร้านคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี ได้ทั้งความสดใหม่ หวานหร่อย ไม่ว่าจะเป็น เนื้อปู หอยนางรม ปลากะพง กุ้ง ทุกเมนูที่มาเสิร์ฟนั้นต้องขอยกนิ้วให้เลยทีเดียว ที่สำคัญก็คือราคาไม่แพง ใครอยากได้บรรยากาศในการกินอาหารอร่อยๆ อย่างลืมแวะไปที่ ชาวเล ได้เลย ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00-22.00 น. ตั้งอยู่ที่ซอยเดชานุชิต 57 อยู่ท้ายซอยตรงข้ามกับตลอดโต้รุ่งหัวหิน


5.หัวหิน ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เขาตะเกียบ HuaHin Seafood Buffet

ร้านหัวหิน ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เขาตะเกียบ

สายกินบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ไม่มีผิดหวังแน่นอน ถ้ามาที่ ร้านหัวหิน ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์ เขาตะเกียบ แห่งนี้ ใครที่ชอบความคุ้มมากกว่าการกินอาหารริมทะเลหัวหิน ต้องมาที่นี่เท่านั้น เมนูปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ด้วยตัวเอง จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด รสแซ่บ ในราคาเพียง 399 บาท/ท่าน เรียกว่าเกินคุ้มเลยทีเดียว มีทั้ง กุ้งสด หอย ปู ปลา หมึกสดๆ ตัวใหญ่ ยิ่งสายชิสเลิฟเวอร์ยิ่งห้ามพลาดโดยเด็ดขาดกับเมนู กุ้งย่างชีส หอยเชลล์ย่างชีสยืดๆ ซึ่งทางร้านบวกราคาเพิ่มเพียง 29 บาทเท่านั้น กินได้ไม่อั้นในเวลา 1 ชั่วโมง 40 นาที

ใครไป เที่ยวทะเลหัวหิน เขาตะเกียบ อย่าลืมแวะไปตำกันได้เลย ร้านอยู่ห่างจาก ตลาดซิคาด้า เพียง 200 เมตร เปิดให้บริการตั้งแต่ 12.00-22.00 น.

และนี่ก็คือ ร้านอาหารทะเล หัวหิน 2020 ที่เราคัดมาแล้วว่า ในปีนี้ใครวางแผน เที่ยวหัวหิน อยากได้ ร้านซีฟู้ด ดีๆแถวหัวหิน และยังถูกยกให้เป็นร้านที่ดีที่สุดของปีในเมืองหัวหิน ก็สามารถตามไปเช็คอินทั้ง 5 ร้านนี้ได้เลย มีให้เลือกทั้งสไตล์ นั่งกินท่ามกลางบรรยากาศดีๆ วิวสวย ร้านขึ้นชื่อของเมืองหัวหิน หรือจะเป็นร้านสไตล์บุฟเฟ่ต์ สุดคุ้ม รับรองได้เลยว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งความสดของอาหารทะเล ความอร่อย ราคาไม่แพง รับประกันได้เลยว่า เที่ยวหัวหิน ทริปหน้าของคุณจะได้ทั้งความสนุก อิ่มอก อิ่มใจ แต่ยังอิ่มท้อง และสบายกระเป๋ากลับมาแน่นอน ส่วนทริปนี้ต้องขอบคุณผู้สนับสนุน บทความดีๆ อย่างเป็นทางการ จากเว็บ gclub ด้วยค่ะ