Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
kaset-nawamin-restaurant

ชี้เป้า ร้านอาหารเกษตรนวมินทร์ ร้านน่านั่ง บรรยากาศดี อาหารอร่อย

สำหรับย่านเกษตรนวมินทร์ นับว่าเป็นย่านที่มีร้านอาหารอร่อยๆ เยอะแยะมากมาย มีทั้งร้านอาหารที่เปิดเฉพาะกลางวัน และร้านอาหารที่เปิดให้บริการให้ทานกลางคืนโดยเฉพาะ เนื่องจากเป็นย่านที่สามารถเดินทางได้หลายเส้นทาง ดังนั้นจึงทำให้ร้านอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ มีให้เลือกเยอะมาก วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านอาหารเกษตรนวมินทร์ ที่รับรองว่าทั้งรสชาติอาหาร และ บรรยากาศ ถูกใจแน่นอนค่ะ

ร้านอาหารเกษตรนวมินทร์ บรรยากาศดี ดนตรีเพราะ ที่ต้องไปทาน

ร้านอาหารเกษตร

Waterside Restaurant

Waterside Restaurant

มาที่ร้านแรกกันเลย สำหรับร้าน Waterside Restaurant เป็นร้านอาหารที่เปิดให้รับประทานกันในช่วงหัวค่ำ ถึงกลางคืน โดยร้านนี้จะมีหลายโซนบริการ ซึ่งจะแตกต่างกันออกไป สามารถไปจัดเลี้ยง ไปทานกันเป็นครอบครัว หรือไปสังสรรค์ปาร์ตี้กันเป็นแก๊งค์ก็เหมาะ

โดยจะมีทั้งโซนที่เป็นห้องคาราโอเกะ โซนริมน้ำที่มีทั้ง เอาท์ดอร์และในร่ม ชอบแบบไหนรีบจับจองกันไปได้เลย ในเรื่องของเมนูอาหาร บอกเลยว่าอาหารของที่นี่อร่อยดีงามเกือบทุกอย่าง  มีทั้งอาหารไทยและเทศให้เลือกทานกันมากมาย ตั้งแต่ส้มตำ ลาบ น้ำตก จนไปถึง สปาเกตตี้ ขาหมูเยอรมัน แถมราคายังน่ารักไม่แพงจนเกินไปด้วยค่ะ

หากใครชอบร้านอาหารที่มีบรรยากาศดี โรแมนติก นั่งริมน้ำลมพัดเอื่อยๆ แนะนำให้ไปที่ Waterside Restaurant เลยนะคะ รับรองว่าจะต้องได้กลับไปรอบที่สองแน่นอน

Chocolate Ville

Chocolate Ville

สำหรับร้านอาหารย่านเกษตรนวมินทร์ ถ้าจะไม่พูดถึงร้านนี้ก็คงไม่ได้ เพราะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงมากในย่านนี้ ทั้งบรรยากาศที่ออกแบบให้เหมือนบินไปทานอาหารในยุโรป มีมุมให้ถ่ายรูปมากมาย ไม่ว่าจะมุมไหนก็สวยไปหมด ซึ่งนั่นก็คือจุดเด่นของที่นี่นั่นเองค่ะ เพราะสาวๆส่วนใหญ่ชอบสถานที่ที่มีมุมถ่ายรูปอัพโซเชียลสวยๆกันอยู่แล้ว ที่นี่จึงถือว่าตอบโจทย์มากๆเลยล่ะค่ะ

ทางด้านอาหารก็ไม่น้อยหน้า อาหารสไตล์อิตาเลี่ยนของที่นี่เสิร์ฟมาจานไหนก็ต้องทานหมดจานอย่างแน่นอน โดยเฉพาะขาหมูเยอรมันที่ทั้งรสชาติและเนื้อสัมผัสฟินจนกินหมดจานแบบไม่รู้ตัว สำหรับเมนูอื่นๆทางร้านก็เสิร์ฟด้วยความใส่ใจทั้งการคัดวัตถุดิบและได้รับการรังสรรค์จากเชฟมือดี เมื่อไปที่นี่จึงจะได้ทั้งบรรยากาศที่แปลกใหม่และอาหารรสเริศนั่นเอง

A Little While เกษตร-นวมินทร์

A Little While เกษตร-นวมินทร์

ร้านอาหารไทยโบราณ และอาหารฟิวชั่น ที่เน้นการออกแบบเรียบง่ายสบายตา โดยจะมีการตกแต่งแบ่งออกเป็น 3 โซนด้วยกันคือ โซนห้องสีขาว สีดำ และสีแดง เมนูอาหารของที่นี่มีเสน่ห์ตรงที่เป็นเมนูที่หาทานไม่ได้ง่ายๆตามร้านทั่วไป เช่น หมูสร่ง ต้มกะทิสายบัวปลาทู เป็นต้น

Sky View Restaurant

Sky View Restaurant

ร้านอาหารบนดาดฟ้า ที่คุณจะได้ทานอาหารพร้อมมองวิวในมุมสูง 360 องศาไปด้วย โดยที่นี่จะเป็นโรงแรมที้เปิดบริการห้องพัก และเปิดชั้นดาดฟ้าให้เป็นร้านอาหาร โดยคนทั่วไปสามารถไปทานได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นแขกที่เข้าพักเท่านั้นค่ะ

ไม่เพียงแต่การทานอาหารในบรรยากาศดีๆ ยังมีดนดนตรีสดเพราะๆคลอไปด้วย ยิ่งทำให้มื้ออาหารของคุณพลัสความอร่อยมากขึ้นไปอีก เมนูแนะนำของที่นี่ ก็จะเป็น ทีโบนสเต็ก กุ้งทอดซอสวาตามาโย และ สกายบาร์บีคิว

นอกจากนั้นยังมีเครื่องดื่มมากมาย พร้อมไวน์นำเข้าจากต่างประเทศ รับรองว่า มื้ออาหารของคุณจะต้องพิเศษขึ้นอีกหลายเท่าแน่นอน

ร้านอาหาร อ มัลลิการ์

ร้านอาหาร อ มัลลิการ์

ร้านอาการไทยที่เปิดมาอย่างยาวนาน โดยระยะเวลาที่เปิดประมาณ 20 ปีแล้วด้วยความที่เป็นร้านอาหารไทย จึงมีบรรยากาศที่สบาย ร่มรื่น ด้วยต้นไม้หลากหลายชนิด ทำให้บรรยากาศของที่นี่รู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ไปทาน โดยร้านจะมีทั้งแบบในร่มและเอาท์ดอร์

สำหรับเมนูอาหารไทยของที่นี่ รสชาติเรียกได้ว่าไทยแท้แบบต้นตำรับ ด้วยฝีมือและประสบการณ์ยาวนาน 20 ปีนั้น รับรองได้เลยว่าจะได้ทานอาหารที่เป็นสูตรดั้งเดิมแน่นอน มีทั้งอาหารคาว และขนมไทย ที่บางอย่างหาทานได้ยากมากแล้วในปัจจุบัน

ใครที่ชื่นชอบการทานอาหารไทยไม่ควรพลาดร้านนี้เด็ดขาด ยิ่งมีญาติผู้ใหญ่ถ้าพาไปร้านนี้รับรองประทับใจแน่นอนค่ะ

The Club24 Bangkok

The Club24 Bangkok

สำหรับสายแฮงค์เอาท์ต้องที่นี่เลย The Club24 Bangkok ใครเป็นสายกลางคืนชอบฟังดนตรีเพราะๆไปด้วยต้องมาที่นี่เลย โดยทางร้านจะเปิดบริการตั้งแต่ 6 โมงเย็นจนถึงเที่ยงคืน ทั้งเครื่องดื่ม ดนตรี และอาหาร บอกเลยว่าที่นี่จัดเต็มมาก

บรรยากาศของที่ร้านก็จะมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor หากใครไม่ชอบเสียงดนตรีดังๆ เลือกโซนข้างนอกก็จะเหมาะที่สุด เพราะคนจะไม่เบียดและแออัดแต่ยังได้ยินเสียงดนตรีคลอเบาๆ ไปด้วย ใครที่อยากรีแลกซ์ในวันหยุดสุดสัปดาห์ปลดปล่อยจากการทำงาน ชวนชาวแก๊งค์ไปที่นี่รับรองไม่ผิดหวังเลยค่ะ

ใครชอบร้านไหน อย่าลืมแวะไปทานกันนะคะ ช่วงนี้แม้ว่าหลายร้านจะยังเปิดบริการไม่เต็มที่ แต่ร้านที่เราคัดมาเปิดให้บริการทุกร้านแล้ว หากไม่มั่นใจสามารถโทรสอบถามทางร้านได้เลยค่ะ หวังว่าทุกท่านจะมีความสุขกับมื้ออาหารกับร้านอร่อยที่เรานำมาฝากกัน สำหรับครั้งต่อไปเราจะมีร้านอร่อยร้านไหนมาแนะนำอีก อย่าลืมติดตามกันนะคะ