Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
ร้านอาหารขอนแก่น

ร้านอาหารขอนแก่น ของกินอร่อยผู้ชายดี ไปทั้งทีต้องได้กิน!

เมืองขอนแก่น จังหวัดใหญ่ในภาคอีสาน ที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมาย นอกจากสถานที่ท่องเที่ยว ,วัดวาอาราม, สถานศึกษาที่ดี ยังมีร้านอาหารอร่อยๆซ่อนอยู่ทุกมุม เยอะไม่แพ้กรุงเทพฯเลยทีเดียว ร้านอาหารขอนแก่น สุดแซ่บ ที่เรานำมาแนะนำรับรองว่าจะร้องว้าวกันเลยทีเดียว สำหรับผู้ชายดีๆนั้น ถือว่าเป็นของแถมไปก็แล้วกันเน๊อะ

ไปทั้งทีต้องแวะ ร้านอาหารขอนแก่น รสชาติอร่อย บรรยากาศดี

E’la Seafood & Steak

ร้านอาหารขอนแก่น

มาเริ่มกันที่ร้านแรก อาจจะเป็นร้านที่ไม่ได้หรูหราใหญ่โต แม้ว่าจะเป็นร้านเล็กๆ แต่ความอร่อยนั้นใหญ่มาก โดยที่ร้าน E’la Seafood & Steak นี้จะเป็นอาหารบุเฟ่ต์ที่ชาวขอนแก่นต่างก็การันตีว่า อาหารอร่อย สด สะอาด แถมพนักงานยังบริการดีอีกด้วย และยิ่งไปกว่านั้น น้ำจิ้มที่แซ่บถึงใจ ทำให้ลุกค้าติดใจกลับมาทานซ้ำอีกอย่างไม่เบื่อ เหมือนได้เล่นเกม สล็อตออนไลน์

ela seafood

โดยที่ร้านจะมีทั้ง อาหารทะเล เนื้อ หมู สุกี้หม้อดิน และ สเต็ก เรียกได้มีให้เลือกหลากหลายมากเลยทีเดียว อาการอร่อยแถมราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ไปทั้งทีต้องไปทานกันให้ได้นะคะ

เบอร์โทรศัพท์ : 062 964 9528

เวลาทำการ : 17:00 – 23:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : E’la Seafood & Steak


แจ่วฮ้อน ฮ๊อมหอม

มาต่อกันที่ร้านที่ 2 กันเลย สำหรับ ร้านอาหารอีสาน ที่แค่ได้ยินชื่อร้านก็นึกถึงน้ำซุปร้อนๆ เลยทีเดียว โดยร้านนี้เดิมทีเจ้าของร้านเริ่มจากการขายกล้วยหอมทองอบกรอบฮ๊อมหอมที่นำไปฝากตามร้านอาหารต่างๆรวมถึงร้าน แจ่วฮ้อนอภิรมย์ ที่โด่งดังด้วย ซึ่งทางร้านแจ่วฮ้อนอภิรมย์ได้มีการเปิดคอร์สการเปิดร้านแจ่วฮ้อนด้วย ทางเจ้าของร้านจึงเริ่มต้มาเปิดเป็น ร้าน แจ่วฮ้อน ฮ๊อมหอมมาจนทุกวันนี้

แจ่วฮ้อน

สำหรับเมนูของที่นี่ก็ตามสไตล์ของแจ่วฮ้อน ที่มีหมู เนื้อ ผักสดหลายชนิด แต่ความพิเศษของแจ่วฮ้อนที่นี่คือจะเป็นแจ่วฮ้อนขลุกขลิก ที่ใส่น้ำลงไปไม่เยอะ ได้รสชาติเข้มข้นแม้ไม่จิ้มน้ำจิ้มก็อร่อยและ ฮ๊อมหอม สมกับชื่อร้านนั่นเอง

แจ่วฮ้อน ฮ๊อมหอม

เบอร์โทรศัพท์ : 092 891 5195

เวลาทำการ : 11:00 – 22:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : แจ่วฮ้อน ฮ๊อมหอม


ร้านอาหารขอนแก่น Sri Brown Cafe’

sri-brow-cafe

มาที่อาหารหวานกันบ้าง สำหรับ Sri Brown Cafe’ เป็น ร้านเบเกอรี่ ชื่อดัง ที่นอกจากจะมีเมนูเค้กอร่อยๆแล้ว ยังมี เครื่องดื่ม คาเฟ่ ที่ใครๆต่างก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เข้มข้นดีงามไปทุกเมนู

สำหรับบรรยากาศของร้านเน้นการตกแต่งแบบอาร์ตๆ ถ่ายรูปออกมาสวยเก๋ทุกมุม ถ้าหากมาร้านนี้เมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือเครปเค้ก และโทสต์แสนอร่อย

คาเฟ่ขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 043 046 818

เวลาทำการ : 07:30 – 23:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Sri Brown Cafe’


แม่เฮา ชาบู – ปิ้งย่าง

ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่าง ชื่อเก๋ๆ ที่สายเนื้อต้องลอง ที่มีแต่ของพรีเมี่ยมคุณภาพดี เพราะทางร้านมีฟาร์มเป็นของตัวเอง แถมยังเป็นเกรดส่งออกอีกด้วย เมนูแนะนำคือเนื้อโคขุนที่ร้านคัดสรรมาอย่างดี ทำให้เนื้อที่นี่มีความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

ร้านแม่เฮาชาบู

นอกจากเนื้อโคขุนแล้วยังมีเมนู เนื้อสันนอกดรายเอจ เนื้อสันคอทาจิมะลำดวน ซี่โครงตัดติดกระดูก ที่ทางร้านคัดมาแบบพิเศษทุกเมนู เนื้อชุ่มฉ่ำละลายในปากรสชาติคุ้มราคา ใครเป็นสายเนื้อห้ามพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาด

แม่เฮาชาบู

ร้านอร่อยขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 064 497 8296

เวลาทำการ : 10:30 – 21:30

ขอบคุณภาพจาก Facebook : แม่เฮา ชาบู – ปิ้งย่าง


ไข่หวานบ้านซูชิ ร้านอาหารขอนแก่น

ร้านไข่หวานบ้านซูชิ

สำหรับคอซูชิต้องถูกใจแน่นอน สำหรับร้นไข่หวาน บ้านซูชิ ที่มีซูชิคำโตๆ ราคามิตรภาพเพียงคำละ 10-25 บาทเท่านั้นมีเมนูให้เลือกหลากหลายเลือกหยิบเองตามใจชอบได้เลย เนื่องจากร้านอยู่ในปั๊ม ปตท. เรื่องที่จอดรถจึงกว้างขวางสะดวกสบาย สำหรับซูชิทีเด็ดของร้านก็มีหลายเมนู เช่น ซูชิหอยเชลล์ ซูชิท้องปลาแซลมอน ,หอยลายกิมจิ และยังมีเมนู หัวปลาแซลม่อนนึ่งซีอิ๊ว ยำปลาแซลม่อน รสชาติแซ่บๆ ราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย

ร้านไข่หวาน

ร้านไข่หวานบ้านซูชิขอนแก่น

เบอร์โทรศัพท์ : 097 251 4929

เวลาทำการ : 11:00 – 20:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : ไข่หวานบ้านซูชิ ขอนแก่น


Easy Waterside

easy-waterside

มาถึงร้านสุดท้าย เป็น ร้านอาหารริมบึง หนองโคตรที่นอกจากอาหารอร่อยยังบรรยากาศดีอีกด้วย การได้นั่งทานอาหารพร้อมรับลมเย็นๆที่พัดมาจากบึงช่วยเพิ่มบรรยากาศมื้ออาหารได้เป็นอย่างดี เมนูของร้านมีให้เลิอกหลากหลายทั้งเพราะภายในร้านเดียวจะประกอบไปด้วย 4 ร้านด้วยกัน มีทั้ง แจ่วฮ้อน ข้าวแกง ร้านข้าวต้ม ส้มตำ อาหารทะเล นอกจากนั้นยังมีเมนูเบียร์เครื่องดื่มด้วย

ร้านอาหารขอนแก่น

ทางร้านมีดนตรีสดให้บริการ ช่วยสร้างบรรยากาศได้อย่างดีงาม นั่งรับลมฟังดนตรีสดพร้อมอาหารอร่อยถูกปาก แบบนี้จะไม่ไปไม่ได้แล้ว

เบอร์โทรศัพท์ : 064 708 1478

เวลาทำการ : 17:00- 02:00 น.

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Easy Waterside และเพจรีวิวขอนแก่น


สำหรับจังหวัดขอนแก่น แม้จะขึ้นชื่อว่าเป็นต่างจังหวัด แต่ในตัวเมืองและรอบๆเมืองมีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา โรงพยาบาล จึงทำให้มีร้านอาหารอยู่ทุกมุม ดังนั้นร้านอาหารอร่อยๆที่หากินได้ง่ายที่กรุงเทพ สำหรับที่นี่ก็หาได้ไม่ยากเช่นกัน หวังว่าลิสต์ ร้านอาหารขอนแก่น ที่ทาง Palmvitamin นำมาฝากจะถูกใจกันนะคะ