Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
bbq

ปักหมุด 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ใกล้รถไฟฟ้า ราคาถูก อิ่มอร่อยเต็มพุง

วันนี้เราขอเอาใจสายเกากันสักหน่อยกับเมนูสุดฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองแบบ ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่ไม่ต้องบินไปกินถึงบ้านเขาให้เปลืองตังค์ในกระเป๋า อยู่กรุงเทพฯ ใกล้ฉัน ก็หากินได้ไม่ยาก วันนี้เราก็ได้รวมมาให้แล้วกับ ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ราคาถูก อีกทั้งปักหมุดใกล้รถไฟฟ้า เดินทางสะดวกอีกด้วย ใครที่กำลังเก็บแต้ม ร้านบุฟเฟ่ต์ สายกินแหลกพุงแตกกันอยู่ ตามมาได้เลย

5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ใกล้รถไฟฟ้า แต่ราคาถูก

ปิ้งย่างเกาหลี

 

ร้านฮันกุก ชิคดัง ( 한국식당 )

ร้านฮันกุก ชิคดัง

ร้านฮันกุก ชิคดัง เป็นร้านอาหารเกาหลีที่พร้อมเสิร์ฟเมนูปิ้งย่างเกาหลีมีอยู่ 2 แบบให้เลือกนั่นก็คือ บุฟเฟต์ 329 บาท และ 599 บาท (ราคานี้รวมเครื่องดื่ม) โดยเรามีเวลาทานได้ 1.30 ชั่วโมง

สำหรับเมนูของทางร้านนั้นบอกเลยว่าเด็ดทุกอย่างตั้งแต่ หมูสามชั้นหมักซอสเกาหลี , ปลาหมึกหมักซอสเกาหลี , สันคอหมูหมักซอส , สันคอหมู , หมูสามชั้นมหักซอส , หมูสามชั้นหมักกระเทียม ,ต๊อกบกกี , ซุปกิมจิ , บูลดักฮิตชิคเก้นชีส (มาม่าเกาหลีผสมชีส) , ไก่ทอดเกาหลี และอีกมากมายหลายเมนูที่สายเกาต้องปลื้มมากแน่ๆ

หากใครอยากไปตามรอยความอร่อย ร้านตั้งอยู่ที่ เดอะ พาซิโอ ทาวน์ รามคำแหง ชั้น 2 ซอยรามคำแหง 127/3

เวลาเปิดปิด : เปิดทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 099 429 6445

 

ร้าน Nene Korean BBQ Buffet

Nene Korean BBQ Buffet

ร้านปิ้งย่างสไตล์เกาหลี ที่ฮิตติดลมบนย่านรัชดา ที่เสิร์ฟเมนูปิ้งย่างแบบ non-stop ด้วยราคาน่ารัก ตั้งแต่ 299 , 499 และ 699 บาท มีเวลาให้คุณได้เลือกทาน 90 นาที และเขาได้แอบกระซิบมาว่ารสชาติโคเรียแท้ๆ ทุกเมนูกันเลยทีเดียว

เมื่อเดินเข้ามาในร้านใครที่นึกอยากกินอาหารเกาหลีชื่อดังต่างๆ เข้ามาที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเขาได้ขนสูตรต้นตำรับทุกเมนูบินลัดฟ้าจากเกาหลีมาวางไว้ตรงหน้าคุณแล้ว ทั้งเนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อวัว อาหารทะเล ที่ได้สูตรหมักเฉพาะ พร้อมวัตถุดิบคุณภาพดี ส่วนเมนูยอดฮิตอย่าง จาจางมยอน , ต็อกบกกี , เกี้ยวซ่า , แพนเค้กเกาหลี , ซุปกิมจิ , หมูทอดทงคัตสิ และอีกกว่า 30 เมนู ก็พร้อมเสิร์ฟให้คุณตลอดไม่มีหมด

ใครอยากไปตำ เชิญได้ที่ รัชดาซอย 3 แยก 4 (อยู่ใกล้ดวงพรแมนขั่น) เดินทางด้วย MRT ลงสถานีพระราม 9 ทางออกที่ 1

เวลาเปิดปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ :  095-560-8735 ทางร้านไม่รับจองโต๊ะ แต่โทรเช็คคิวหน้าร้านได้

 

ร้าน Hongdae Buffet

 Hongdae Buffet

เอาวัยรุ่นสายเกากันย่านใจกลางเมืองกันหน่อย กับร้านฮงแดบุฟเฟ่ต์ ที่ขนเอากองทัพสารพัดเมนูปิ้งย่าง ที่ให้บรรยากาศเหมือนนั่งกินอยู่ในย่านฮงแดของเกาหลีมาไว้ที่ใจกลางกรุงเทพฯกันเลยทีเดียว จัดเต็มด้วย 2 ราคาให้เลือก คือ Standard Buffet (299 บาท) เเละ เเบบ Premium Buffet (399 บาท)

ทัวร์ลงกันที่เมนูอาหารที่ห้ามพลาดก็จะมี หมูสามชั้น สันคอคัดเกรดอย่างดีหมักด้วยซอสเกาหลี และซอสลูกแพรสูตรออมม่าเกาหลีแท้ๆ ใครสายเนื้อก็จัดไปเลยกับ เนื้อริบอาย , เสือร้องไห้หมักซอสสาลี่, ลิ้นวัว, เนื้อซี่โครงหมักซอสเกาหลี และอีกหลายๆ ที่เรียกได้ว่าต้องกลับมากินอีกหลายๆ ถึงจะหมด รวมไปถึงบรรดาอาหารพร้อมทานและเครื่องเคียงก็ไม่ทำให้สายเกาอย่างไรผิดหวัง เมนูละลานตามากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ข้าวผัดกิมจิภูเขาไฟ , บิบิมบับ , ซุปกิมจิ , หมูผัดกิมจิ , ต๊อกโบกี , ผัดวุ้นเส้นเกาหลี และอีกมากมายเช่นกัน เรียกได้ว่าห้ามพลาดไปเช็คอินร้านนี้เด็ดขาด

พิกัดเช็คอินอยู่ที่ สยามสแควร์วัน ชั้น 5 เดินทางด้วย BTS ลงสถานีสยาม ทางออกที่ 4 ร้านอยู่ตรงข้าม MK

เวลาเปิดปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.30-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ :  064-165-7175

 

ร้าน The Tongkeungui

 The Tongkeungui

Tongkeungui Korean BBQ (ทงคึนกุย โคเรียน บาร์บีคิว) แหล่งรวมความฟินกับบุฟเฟ่ต์เกาหลีที่ดีที่สุด ที่มีสาขาทั่วประเทศเกาหลีกว่า 14 สาขา บินข้ามน้ำข้ามทะเลมาเปิดที่ไทยแล้ววันนี้ มาพร้อมกับเมนูที่คัดสรรมาเป็นพิเศษให้กับคนไทยได้ลิ้มลอง กับบุฟเฟ่ต์ สไตล์ a la carte โดยราคาเฉลี่ยอยู่ที่เซ็ตละ 400-500 บาท

สำหรับเมนูที่อยากแนะนำเลยก็คือ กระบังลมหมู (299 บาท) , หมูสามชั้น (299 บาท) หรือใครสายเนื้อต้องลอง เนื้อริบอาย (650 บาท) , ซี่โครงเนื้อหมักซอสสูตรเข้มข้น (500 บาท) ปิ้งบนเตาแบบเกาหลีมีสายดูควันเหมือนที่เรามักให้ในซีรีย์ได้บรรยากาศมากๆ ส่วนใครที่อยากลองอาหารพร้อมทานอร่อยๆ ที่นี่ก็มีเมนูขึ้นชื่อให้เลือกหลายเมนูเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ต๊อกบกกี , ข้าวผัดภูเขาไฟ หรือ ฮวาซันพกอึมบับ หรือจะเป็น ซุปกิมจิหมูสามชั้น เป็นต้น

พิกัดร้านอยู่ที่ สยามสแควร์ ซอย 1 ตรงข้ามโรงหนังสกาลา เดินทางด้วย BTS ลงที่สถานีสยาม

เวลาเปิดปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ :  02-252-8392

 

ร้าน Shinla Korean Restaurant

Shinla Korean Restaurant

นี่ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากแนะนำ ร้านบุฟเฟ่ต์สไตล์เกาหลีแท้ๆ ที่มีเจ้าของเป็นคนเกาหลี มาคอนให้บริการเอง อีกทั้งยังราคาถูกอีกด้วย โดยมีทั้งหมด 2 ราคาให้เลือก คือ 329 บาท กับ 359 บาท ทั้งสองแบบสามารถเลือกทานเนื้อได้แต่เซ็ต 329 จะมีให้เลือกน้อยกว่าเท่านั้น เนื้อเกรดดีมีคุณภาพ ทั้งให้เครื่องเคียงหลากหลายเมนูและอร่อยทุกเมนู หมดแล้วขอเพิ่มได้ฟรี

ส่วนเมนูปิ้งย่างที่ห้ามพลาดเลยก็คือ คอหมูหมักซอสเกาหลี , ซี่โครงหมักซอสเกาหลี , เบคอนหมักซอสเกาหลี , ไก่หมักซีอิ้ว , ซี่โครงหมักซีอิ้ว สายเนื้อและซีฟู้ด ก็มีเช่นกัน กินหมดสั่งเพิ่มได้ ส่วนใครอยากทานอาหารเกาหลีอร่อยๆ ก็มีให้เลือกทานเช่นกัน แต่ส่วนนี้คิดราคาต่างหาก แต่รับรองว่านึกอยากกินเมนูเกาหลีฮิตๆ เมนูไหน เขาก็มีพร้อมเสิร์ฟให้คุณแน่นอน

ตามมาเช็คอินได้ที่ ตึก 101 The Third Place ชั้น3 เดินทางด้วย BTS ลงสถานีปุณณวิถี

เวลาเปิดปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-22.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ : 095-841-0016

และนี่ก็คือ 5 ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลี ที่เราคัดมาแล้วว่าดีจริงและอยากให้ทุกคนได้ไปลิ้มลองกันด้วยตัวเอง รับรองได้เลยว่าถูกใจสายเกากันทุกร้านอย่างแน่นอน ที่สำคัญยังราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องรอสิ้นเดือนก็กินได้ รับรองอิ่มอร่อยเต็มพุง จนลืมอ้วนกันไปเลย ร้านไหนโดนใจ อยู่ใกล้ใคร รีบไปปักหมุดเช็คอินกันได้เลย