Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
คาเฟ่นครปฐม

5 คาเฟ่นครปฐม ใกล้ใจกลางกรุง แวะง่าย ฟินกับบรรยากาศและเครื่องดื่มได้แบบชิลๆ

ออกนอกเมืองกันมาสักหน่อย กับ 5 ร้าน คาเฟ่นครปฐม ที่พร้อมจัดเสิร์ฟความอร่อยเด็ดโดนใจให้กับคนรักคาเฟ่ทั้งหลาย สัมผัสกับบรรยากาศอันอบอวลด้วยต้นไม้ที่รายล้อมกันแบบง่ายๆ ห่างจากเมืองหลวงกรุงเทพไม่ไกลด้วย ขับรถไม่ทันไรก็ถึงซะแล้ว แวะพักจิบกาแฟ สั่งอาหารอร่อยมาทาน หรือตั้งใจพุ่งเป้าไปที่นี่ก็ดีสุดๆ

ซูม 5 คาเฟ่นครปฐม ที่ต้องมาลิ้มชิมรสให้ได้สักครั้ง

1.ร้านเสน่ห์จันทร์ (House of Chandra)

ร้านเสน่ห์จันทร์

ประเดิมกันที่คาเฟ่สุดไฮที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพที่ต้องการบรรยากาศอันเงียบสงบแต่เปี่ยมไปด้วยความสวยงามของธรรมชาติที่รายล้อม ดีไซน์ภายนอกและภายในร้านถูกออกแบบให้เน้นโทนสีขาวบริสุทธิ์ ดูสะอาดตา  ใครที่ต้องการมาพักผ่อนสมอง ชาร์ตพลังให้กับร่างกายที่นี่เหมาะสุดเลยแหละ ด้วยดีไซน์ร้านที่เน้นคลุมโทนสีขาวบวกกับการตกแต่งอาคารคล้ายบ้านในสมัยอดีต ยิ่งตอกย้ำความฟินแบบย้อนยุคสไตล์อังกฤษโบราณแต่ไม่หลุดความอินเทรนด์ที่สามารถผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ที่นี่พร้อมจัดเสิร์ฟความเด็ดทั้งเครื่องดื่ม และอาหารคาวหวาน อาหารของที่นี่เน้นรสชาติแบบไทยๆ เมนูอาหารก็มีให้เลือกอร่อยมากมาย ทั้งอาหารไทยดั้งเดิม หรือจะเลือกทานขนมหวานไทยโบราณก็ฟินสุดๆ

ที่ตั้ง 126 ถนนสวนตะไคร้ ตำบลสนามจันทร์ อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000

เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.30-21.30


2.Floating Space café on the boat

ร้านเค้กนครปฐม

คาเฟ่สุดชิคที่ตั้งอยู่ในตลาดน้ำดอนหวาย แหล่งแฮงค์เอาท์สุดชิคที่คนเมืองต้องมาลอง pic5678 ที่นี่เป็นคาเฟ่แบบแพลอยน้ำสุดเจ๋ง นำเรือดั้งเดิมมาปรับแต่งให้เป็นแพลอยน้ำ  พร้อมจัดเสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายรสชาติ

ทั้งยังมีที่นั่งให้ลูกค้าได้เลือกนั่งตามความชอบและความถนัดทั้งบนเรือที่สามารถสัมผัสถึงฟิลการนั่งเรือชิลๆ หรือบนดาดฟ้าเรือที่เน้นวิวริมแม่น้ำโดยรอบแบบครบทุกองศา หรือจะเลือกนั่งกับมินิบาร์ริมน้ำ จิบเครื่องดื่มอ่อนๆ เบาๆ ก็เข้าทีสุด ที่นี่มีเรือแล่นผ่านไปมาตลอดเวลา ทำให้สามารถสัมผัสได้ถึงวิถีชีวิตของผู้คน และทำให้คุณได้ลองใกล้ชิดกับธรรมชาติใกล้ตัวแบบพาโนรามา ฟินกับเครื่องดื่มสุดพิถีพิถันกับราคาน่ารักๆ แถมยังได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิล ต้องที่นี่เลย

ที่ตั้ง 9 หมู่ 5 ชุมชนบ้านสวนบางเตยโฮมสเตย์ ตำบลบางเตย อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73210

เปิดบริการทุกวัน


3.Hangar café

ร้าน-Hangar-café

สายฮาร์ดคอร์ห้ามพลาดเด็ดขาดกับคาเฟ่สไตล์ทหารที่ปลุกให้คุณหลุดออกมาจากโลกธรรมดา เข้าไปสู่ค่ายทหารสุดเจ๋ง ที่นี่ถูกจำลองให้ได้บรรยากาศค่ายทหาร ที่นำเครื่องบินลำเล็กจำลองวางเรียงรายให้ลูกค้าได้กดชัตเตอร์จนเมมเต็ม แถมยังอลังการสุดๆ กับรถจิ๊บทหารที่จอดเรียงรายให้คุณได้สวมบทเป็นผู้พันสั่งการทหารกันแบบเนียนๆ

ส่วนเรื่องอาหาร ร้านกาแฟ ก็ไม่น้อยหน้าสถานที่ เพราะที่นี่จัดเต็มพร้อมจัดเสิร์ฟทั้งอาหารและเครื่องดื่มสุดละมุน แถมยังมีเมนูให้เลือกมากมายกันจนตาลาย ไม่ว่าจะเป็นอาหารอเมริกันหรืออาหารไทย ทั้งสเต็ก สปาเก็ตตี้ หรือจะเป็นผัดไทยบ้านเราก็เลือกได้ตามความถนัด ส่วนเครื่องดื่มก็มีทั้งชา กาแฟรสเข้ม หรือจะเป็นน้ำผลไม้สุดสดชื่น ก็มีพร้อมให้คุณเลือกสรร ชอบแบบไหนก็เลือกสั่งกันได้เลย

ที่ตั้ง 93 หมู่ 7 ตำบลหนองปากโลง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม 73000

เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-21.00 น.

เบอร์โทรศัพท์ 08-0776-9728


4.ร้านสะพานโยง จ.ศ.1279

คาเฟ่นครปฐมที่มีเนื้อที่มากที่สุด แบ่งเป็นโซนโอเพนแอร์และภายในร้านที่เปิดแอร์เย็นฉ่ำ แถมที่นี่ยังมีเรื่องราวทางประวัติศาสตร์พร้อมนำเสนอมากมาย ตามชื่อร้านที่ตั้งอย่างมีนัยนั่นแหละ บริเวณร้านรายล้อมไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อยอันเขียวชอุ่ม เท่านั้นยังไม่พอยังมีคลองน้ำคลองใหญ่ไหลผ่านให้ได้ชื่นใจ สัมผัสกับบรรยากาศริมน้ำกันแบบใกล้ชิด มีบริการอาหารปลาให้คุณได้ให้อาหารปลากันแบบชิลๆ อีกด้วย

หลายคนที่มาที่นี่นั่งชิลและกินดื่มกันหลายชั่วโมงเลยทีเดียว เพราะคุณจะลืมเวลาภายนอกไปเลยเมื่อได้คลุกคลีกับธรรมชาติของที่นี่ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มก็มีหลายสิบเมนูให้ได้เลือกลิ้มลอง เมนูเด็ดที่ต้องห้ามพลาดคือเส้นหมี่คั่วผักกระเฉด ใครที่ไม่เคยลองต้องห้ามพลาดเด็ดขาด ส่วนเครื่องดื่มก็มีแบบทั้งมิกซ์แอนด์แมตซ์อีกสิบกว่าเมนู หรือจะเลือกดื่มเพียวๆ กับกาแฟรสเข้มก็เลือกได้ตามความชอบเลย


5.Little Tree Garden

คาเฟ่นครปฐม

คาเฟ่เลิฟเวอร์ที่อบอวลไปด้วยบรรยากาศของความรัก สดชื่น เพราะที่นี่ถูกอัดแน่นไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เขียวขจีดูสบายตา ทั้งยังเลือกตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์งานไม้สุดชิค เลือกคลุมโทนด้วยผ้าคลุมสีขาวสะอาดตา สร้างความรัสติคได้อีกหลายเท่าตัว คาเฟ่ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นที่ฮอตสุดสำหรับการจัดงานอีเวนท์และงานพรีเวดดิ้ง ทั้งเป็นสถานที่เลือกถ่ายรูปอวดความรักอันหวานชื่นแล้ว ยังถูกเลือกให้เป็นสถานที่จัดงานโชว์ความหวานของสองเราแบบน่ารักๆ อีกด้วย

มาที่นี่รับรองว่าคุณจะลืมบรรยากาศโลกภายนอกไปชั่วขณะเลยทีเดียว เพราะได้ลิ้มรสชาติของอาหารอร่อยๆ ถูกปากและถูกใจ แถมยังจัดมาพร้อมเครื่องดื่มสุดหวานฉ่ำ ที่หนำใจเรื่องรสชาติของความฟินแน่นอน แบบเต็ม 7m แน่นอน

ที่ตั้ง ซอยหมู่บ้านปาล์มวิลล์ (ถนนเพชรเกษมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 13) ตำบลบ้านใหม่ อ.สามพราน จ.นครปฐม

เปิดทุกวัน เวลา 9.00 – 18.00 น. ปิดทุกวันจันทร์

เบอร์โทรศัพท์ 08-1824-4119

คาเฟ่นครปฐม ทั้ง 5 ที่นำเสนอมานี้ รับรองงานดีทั้งด้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นดี ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อยและบรรยากาศฟินๆ ให้วันหยุดของคุณชุ่มฉ่ำกับบรรยากาศดีๆ ร้านอาหารใกล้ฉัน เหมาะกับวันพักผ่อนชิลๆ เป็นที่สุด