Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
salmons buffet

6 ร้านแซลมอน ซาชิมิบุฟเฟ่ต์ อร่อยเด็ดดวง คุ้มราคา เดลิเวอรี่ได้ด้วย

ใครที่ไม่สามารถออกจากวงวารของบรรดาอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ ได้นั้น วันนี้เราจะมาพาไปเช็คอินกันที่ ร้านแซลมอน ซาชิมิบุฟเฟ่ต์ ซึ่งเป็นร้านดังประจำปี 2020 ซึ่งห้ามพลาดที่จะไปลิ้มลองรสชาติอันแสนโอชะของ ซาชิมิแสนอร่อยกันให้ได้สักครั้ง ทั้งอร่อยและราคาน่าโดนมากเลยทีเดียว ที่สำคัญเลยก็คือใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้านก็สามารถสั่ง เดลิเวอรี่ ไปทานที่บ้านได้อีกด้วย มาเตรียมตัวเสิร์ชดูกันว่า ร้านแซลมอนใกล้ฉัน จะมีร้านที่เราแนะนำหรือเปล่า แล้วรีบกดโทรสั่งกันได้เลย

เปิดวาร์ป 6 ร้านแซลมอน ซาซิมิบุฟเฟ่ต์ เจ้าเด็ด ราคาน่าโดน

 

1.ร้าน Tadaima (ทาไดมะ)

ร้าน Tadaima (ทาไดมะ)

มาเริ่มต้นกันที่ ร้านแซลมอน สาขา MBK เจ้าดังที่เขาการันตีเลยว่า ร้านนี้ต้องกินให้ได้สักครั้ง บุฟเฟ่ต์แซลมอน ของร้านนั้นคัดสรรคุณภาพมาอย่างดี เนื้อมัน ฉ่ำวาว นุ่มละลายในปาก ซึ่งเป็นเนื้อปลาแซลมอนที่สั่งตรงมาจากนอร์เวย์ และยังมีเมนูซูชิและซาชิมิแบบอื่นๆให้เลือกอีกด้วย

โดยเมนูแบบแพ็คเกจนั้นจะมี 3 แพ็คเกจด้วยกันคือ 499 , 799 และ 1,299 ถือว่าเป็นร้าน บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มีราคาสุดคุ้มตัวจริง

ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 7 ห้างฯ มาบุญครอง เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 11.00 – 22.00 น.

 

2.ร้าน Neta Fish&Meat เนตะ ฟิชแอนด์มีท

ร้าน Neta Fish&Meat เนตะ ฟิชแอนด์มีท

สายบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นต้องสิโรราบอย่างแน่นอน เมื่อได้มาเยือนร้านนี้ เพราะจุดเด่นของเขาอยู่ที่ เมนูที่มีให้เลือกมากกว่า 100 เมนูด้วยกัน ส่วนคนรัก บุฟเฟ่ต์แซลมอน เองก็ต้องเป็นปลื้มแน่นอน เพราะเมนูเฉพาะปลาแซลมอนล้วนๆ ที่น่าตำที่สุดอย่าง แซลมอนซาชิมิ แซลมอนแช่น้ำปลา และโรลแซลมอนพันหน่อไม้ฝรั่งราสซอสไข่กุ้งเยิ้มๆ อร่อยสุดๆ รวมไปถึง ยำ สลัด ข้าวหน้าแซลมอน ก็ห้ามพลาด

สำหรับใครที่ไม่ถูกโฉลกกับปลาดิบ เขาก็มีเมนูอื่นๆ ให้ลิ้มลองไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิวกระทะร้อน ซูชิเนื้อวากิว ซูชิหมูย่าง  และพวกบาร์บิคิวก็มีให้เลือก ราคาบุฟเฟ่ต์เริ่มต้นที่ 499 บาทเท่านั้น

ร้านตั้งอยู่ที่ ชั้น 4 ห้าง The Street รัชดา เปิดทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น.

 

3.ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen

ร้าน Kin Japanese Buffet & Ramen

ใครที่ชื่นชอบความหลากหลายของอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน โดยเฉพาะ ปลาแซลมอนซาชิมิ แต่ตามชื่อร้านนอกจาก บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบซูชิ ซาชิมิ แล้วยังมีอาหารแบบอื่นๆ อีกมากมายให้สั่งกินกันได้ตลอดเวลา 2 ชั่วโมง ในราคาบุฟเฟ่ต์ 535 บาทขึ้นไป เลือกกินได้ตามใจสั่งกันไปเลย

ร้านตั้งอยู่ที่ 396,398 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพ 10330  เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-22.00 น. โทรติดต่อ 02 654 6242

 

4.ร้าน Oni-Oni Japanese Restaurant

ร้าน Oni-Oni Japanese Restaurant

ร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมที่มีให้เลือกกินตั้งแบบบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยม ราคา 599 กับ 899 และอาลาคาท เสิร์ฟด้วยเมนูพรีเมียมกันแบบสุดๆ แน่นอนว่าตัวเอกต้องเป็น แซลมอนซาชิมิ หอยเชลล์ ไข่แซลมอน หมึกยักษ์ Hokkaido Kani Miso หรือมันปูย่างนั่นเอง พร้อมทั้งซูชิหรือข้าวปั้นหลากหลายหน้าละลายตา แต่ละเมนูชวนน้ำลายไหล รีบสั่งกันรัวๆกันไปเลย

ร้านตั้งอยู่ที่ อาคารพี.เอ็ม.ทาวเวอร์ 731 ถนนดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพ 10400 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-22.00 น.

 

5.ร้าน Fuku Intown

ร้าน Fuku Intown

ถ้าจะถามหา ร้านแซลมอน สยาม ต้องยกให้กับ ร้านฟุกุ อินทาวด์ ได้เลย อีกทั้งเป็นร้านที่มีสาขาเยอะมาก ทุกคนจะได้ฟินกับเมนู แซลมอน บุฟเฟ่ต์ กันแบบสุดๆ ไปเลย และที่นี่เป็นแซลมอนคัดพิเศษจากนอร์เวย์ เนื้อชุ่มฉ่ำ ละมุนลิ้น แม้จะเป็นระดับพรีเมียมแต่ของบอกว่าราคาสบายกระเป๋าแน่นอน มีให้เลือก 2 ราคาด้วยกันคือ 499 และ 699 บาทขึ้นไป อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนูจากแซลมอน ปลาไหล กินอิ่มจนพุงกางกันไปเลย

ร้านตั้งอยู่ที่ อาคาร Digital Gateway ชั้น 2 ซอยสนามสแควร์ 3 ถนนพระราม 1 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00-21.30 น. ติดต่อได้ที่ 02 623 4200

 

6.ร้าน Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

ร้าน Toyo Ichiban Japanese Buffet Restaurant

ถูกใจคนรักซาซิมิกันแบบสุดๆ ไปเลย กับร้านบุฟเฟต์อาหารญี่ปุ่น ที่พร้อมเสิร์ฟด้วยอาหารสดๆ ไม่ว่าจะเป็นปลาซาบะ แซลมอน กุ้ง หอย ปู ปลา ครบทุกสิ่ง สามารถให้พ่อครัวทำตามเมนูที่เราต้องการได้แบบสดๆร้อนๆ แน่นอนว่ามีซาซิมิ ก็ต้องมีซูชิอีกหลากหลายหน้า เลือกกินกันให้อิ่มหนำแบบไม่ต้องกลัวหมด ด้วยราคา 539 บาท/ท่าน

ร้านตั้งอยู่ที่ 762/2 Bangkok Square ถนนพระราม แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120

เปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลา คือ 11.30-14.00 น. และ 17.30-22.00 น. ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 682 9698

หวังว่าคงถูกใจสายบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นกันแน่นอน ร้านแซลมอน ซาชิมิที่เราแนะนำมานี้คัดมาแล้วว่าคุ้มค่ากับราคา ทุกท่านสามารถอิ่มหนำกับเมนูแซลมอนระดับพรีเมียมและเมนูแสนอร่อยอื่นๆ อีกมากมายในราคาหลักร้อย ที่สำคัญใครที่ไม่สะดวกไปกินที่ร้านก็สามารถสั่งซื้อทางออนไลน์ให้ส่งตรงถึงหน้าบ้านคุณได้ ทุกร้านที่กล่าวมานี้เป็น ร้านแซลมอน เดลิเวอรี่ ที่บริการส่งถึงบ้านได้รวดเร็ว ด้วยอาหารสดใหม่ทุกเมนู ไม่มีผิดหวังแน่นอน

แนะนำร้านบุฟเฟ่อื่นๆ ที่น่าไปลอง

สนับสนุน รีวิวร้านแซลมอน ดีๆ โดย ราคาบอลไหล