Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
seafood delivery

สุดยอด ร้าน อาหารทะเลเดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงหน้าบ้าน แบบสดใหม่ เหมือนไปกินถึงที่

หลายคนกำลังคิดถึง ภูเขา น้ำทะเล และบรรยากาศฟินๆ แต่ก็ไม่สามารถออกไปไหนได้  เพราะสถานการณ์ของ โควิด 19 ยังไม่ปรกติดี หลายคนก็สั่ง อาหารเดลิเวอรี่ มาทานที่บ้าน ส่วนสาย อาหารทะเล คงจะนึกถึง กุ้ง หอย ปูปลา แบบสดๆ กับน้ำจิ้มแซบๆ วันนี้เรามี ร้าน อาหารทะเลเดลิเวอรี่ มาฝาก สุดยอดร้านเด็ดที่เหล่าดาราและเซเลปสั่งมาทานกันในช่วงกักตัว แต่ราคาไม่แพงอย่างที่คิด รับรองว่า อาหารสด สะอาด อร่อย ไม่แพ้ไปกินถึงทะเล แต่ ส่งตรงถึงบ้าน สะดวกสบายแบบนี้ ไปดูกันว่าจะมีร้านไหนบ้าง

อาหารทะเลเดลิเวอรี่ สดเวอร์ น้ำจิ้มแซบ ส่งตรงความฟินถึงบ้าน

Heng Heng Seafood

heng-heng

มาที่ร้านแรกกันเลย กับ ร้านอาหารทะเลเดลิเวอรี่ ออแกนิค ส่งตรงจากนครศรีธรรมราช ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ ไม่มีค้างคืน ซึ่งจะมีการส่งแบบวันต่อวัน รับรองได้ว่า จะได้ทาน อาหารทะเลสดๆ หวานๆ เหมือนไปกินถึงทะเลอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอยู่จังหวัดไหน ก็ส่งได้ทุกทิศทั่วไทย โดยรถควบคุมอุณภูมิ โดยเป็น อาหารทะเลแช่แข็ง แต่ไม่ใช่แช่ข้ามคืนนะคะ เค้าจะจัดแบบสดๆ ลงกล่องแบบควบคุมความเย็นและนำไปส่งให้ทันที รับรองว่าไม่ได้ทานแบบแข็งๆและเป็นของเก่าแน่นอน

hemgheng

สำหรับ อาหารทะเลของที่นี่ ก็จะมให้ทานครบ ทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา มีหลายแบบหลายไซส์ให้เลือก นอกจากนั้นยังมีเมนูพร้อมทานอย่าง กรรเชียงปู , เนื้อปูแกะ เนื้อแน่นๆหวานๆ ชิ้นโตเต็มคำ ที่ทางร้านรับประกันความสดและความหวานให้เลย โดยสินค้าของทางร้าน จะมีทั้งแบบราคาปลีกและราคาส่ง

สามารถสอบถามเพิ่มเติมและสั่งสินค้าได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 090-6462454


อาหารทะเลสด ร้านเจ๊นา

seafood1

อีกหนึ่งร้านเด็ด ที่ ขายอาหารทะเล คุณภาพพรีเมี่ยม ย่านสามย่าน ต้องยกให้ร้านนี้เลยค่ะ เพราะอาหารทะเลสดๆของทางร้านจะนำมาจากเรือประมงของชาวบ้านที่คัดไซส์กันมาแบบโตๆ และคุณภาพพรีเมี่ยมทั้งนั้น ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า หากสั่งกับที่นี่แล้วจะได้ของดี ของสดใหม่แน่นอน

seafood2

ซึ่งทางร้าน จะมีอาหารทะเลบริการทุกอย่าง รวมถึง ปลาแซลมอนเกรดดีด้วย โดยทางร้านจะแร่ในห้องควบคุมอุณภูมิและทำการส่งด้วยรถควบคุมอุณภูมิต่อ ดังนั้นมั่นใจได้เลยว่า ตอนอยู่ที่ร้านสดอย่างไร ไปถึงมือลูกค้าแล้วยังสดอย่างนั้น

สอบถามและสั่งซื้อสินค้าได้ที่ [email protected] : Jna_fc / โทรศัพท์ 0869996164


จับปลา มหาชัย

seafood4

ร้านอาหารทะเล มหาชัย แหล่งรวมของทะเล แน่นอนว่าต้องมีหลายร้านให้เลือก แต่ถ้าอยากได้ร้านที่สิ้นค้ามีคุณภาพ สดจริง อร่อยจริงต้องที่นี่เลย เพราะทางร้านดำเนินกิจการเรืองประมงของตัวเองมา 40 กว่าปีแล้ว ซึ่งมั่นใจได้ว่าได้ของทะเลสดใหม่คัดเลือกจากเรือโดยตรง ออกจากเรือมาส่งถึงที่บ้านคุณทันที โดยไม่มีสารปนเปื้อนใดๆอย่างแน่นอน

seafood3

นอกจาก อาหารทะเลสด แล้ว ทางร้านยังมี อาหารทะเลแห้ง ขายด้วย โดยอาหารแต่ละอย่างก็ราคาไม่แพงมาก เพราะไม่ได้ผ่านคนกลาง ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับไซส์ด้วย สามารถเลือกได้ตามความชอบและเงินในกระเป๋าได้เลย สามารถสั่งได้ทั่วประเทศ โดยจัดส่งด้วยรถควบคุณอุณภูมิ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ได้ทานอาหารทะเลสดๆจากอ่าวไทยของ ร้านจับปลา มหาชัยได้ค่ะ

สามารถสั่งสินค้าได้ที่ [email protected] : @chapplamahachai /  เบอร์โทรศัพท์ : 092-6296699


PPN Seafood Wishing

seafood5

ร้านอาหารทะเลสดๆ ที่เปิดมานาน 30 ปีแล้ว เพราะฉะนั้นคุณภาพของอาหารการันตีได้จากประสบกาณ์เอายาวนานของทางร้าน ที่มั่นใจว่าทำด้วยความรัก และมีความเป็นมืออาชีพอย่างแน่นอน โดยทางร้านเริ่มมาจากการทำแพขายส่งอาหารทะเล ที่ส่งทั้งในประเทศ และต่างประเทศด้วย ต่อมาจึงมีการพัฒนาส่งเดลิเวอรี่ภายในประเทศมากขึ้น ซึ่งก็เน้นแบบ สด สะอาด ถูกหลักอนามัย เพื่อเปิดโอกาสให้คนที่ชอบอาหารทะเลแต่อยู่ห่างไกลพื้นที่ ได้กินของสดใหม่ ไม่ต่างจากมากินถึงที่

seafood6

ทางร้านจะมีครบครัน ทั้ง กุ้ง หอย ปลาหมึก ปลา ปู ซึ่งมีแทยทุกสายพันธ์ที่นิยมกัน และยังมีเซลมอนเกรดพรีเมี่ยมในราคาเอื้อมถึงให้ได้สั่งไปทานกันฟินๆได้ด้วย

สามารถติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ Line : @ppnseafood


ฟาร์มบุญชัย

seafood7

ร้านอาหารทะเลอร่อยๆ จากจังหวัดจันทบุรี ที่มีเป็นของจากฟาร์มของทางร้านเองโดยเฉพาะ โดยทางฟาร์มได้ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับอาหารทะเลมา 60 ปีแล้ว โดยจะมีแพปลาและฟาร์มอาหารทะเลเป็นของตัวเอง จึงทำให้ไม่ได้ผ่านคนกลาง เพราะฉะนั้นจะได้กินของสด อรอ่อย แน่นอน

seafood78

ซึ่งจะมีการจัดสั่งทั่วประเทศ โดยรถควบคุมอุณภูมิ รับรองว่าส่งถึงมือได้สดเหมือนขึ้นจากแพปลาแน่นอน ไม่ว่าอยากจะทาน กุ้ง หอย ปูปลา ก็สามารถสั่งให้ทางร้านจัดส่งได้เลยค่ะ ในกรุงเทพฯ มีบริการ เมสเซนเจอร์แบบด่วนด้วยนะคะ

สามารถสั่งซื้อได้ที่ Line: @farmboonchai


สำหรับ สุดยอด อาหารทะเลเดลิเวอรี่ ที่เรานำมาฝาก เป็น 5 ร้านที่ถือว่าเด็ด และอาหาร สด อร่อยๆ จริงๆ รับรองว่า จะได้กินอาหารทะเลหวานๆ เด้งๆ เหมือนเพิ่งขึ้นมาจากทะเลแน่นอนค่ะ สั่งแล้วรอที่บ้าน นั่งเล่น sbobet มือถือ ไม่นานก็ได้ทานอาหารอร่อยแล้วล่ะค่ะ