Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
somtum delivery

ส้มตำเดลิเวอรี่ แนะร้านอร่อยเด็ด ความแซ่บระดับท็อป ส่งตรงถึงบ้าน

ช่วงโควิด-19 กำลังระบาดแบบนี้ ต้องดูแลตัวเองให้ดี ใครที่กำลัง work from home อยู่ เกิดรู้สึกหิวอยากกินไก่ย่าง ส้มตำเจ้าเด็ด ลองใช้บริการ ส้มตำเดลิเวอรี่ กันดู การบริการที่จัดส่งความแซ่บถึงบ้านคุณ และวันนี้เราก็มี ร้านส้มตำเจ้าดัง ที่สามารถสั่งเดลิเวอรี่ส่งถึงหน้าบ้าน มาฝากกัน

ส้มตำเดลิเวอรี่ เจ้าดัง ที่ใครๆก็สั่ง

1.บ้านส้มตำ

bann somtunm

ดูเหมือนว่าจะเป็นร้านที่เปิดให้บริการอยู่หลายสาขาทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑลเลยทีเดียว ถ้าใครติดใจรสชาติของร้านนี้ ลองค้นหา ร้านส้มตำ เดลิเวอรี่ใกล้ฉัน ก็จะเห็น ร้านบ้านส้มตำ เป็นร้านแรกเลยก็ว่าได้ นอกจากส้มตำทีว่าแซ่บแล้ว ทางร้านยังมีเมนูอร่อยอีกมากมาย แบบอาหารแนวไทย-อีสาน ไม่ว่าจะเป็น ซุปหน่อไม้ ลาบ น้ำตก ตับหวาน แกงอ่อม ต้มแซบ ไก่ทอด และที่ไม่เหมือนใครเลยก็คือ ส้มตำร้านนี้ จะใช้กะปิแทนปลาร้า เวลาทานแล้วรู้สึกหอมอร่อยไปอีกแบบ

ส่งเดลิเวอรี่ได้ที่ : GET, Line Man, Grab Food


2.ร้านเข่ง

ร้านเข่ง

ร้านส้มตำสไตล์โมเดิร์น ที่ดัดแปลงมาจากบ้านเก่าแก่มีอายุมามากกว่า 70 ปี จัดแต่งให้ดูเรียบๆ สไตล์โมเดิร์น โทนสีน้ำเงินจากดอกอัญชัน และเมนูอาหารบางรายการก็จะมีส่วนผสมของดอกอัญชันด้วย เพื่อให้เข้ากับธีมของร้าน

ร้านแข่ง นำเสนอเมนู อีสาน-กายะ ซึ่งจะเป็นการผสมผสานระหว่างอาหารอีสานกับอาหารญี่ปุ่น และเมนูแนะนำที่ทุกคนต้องสั่งเสมอก็คือ ไก่ย่าง ที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านจิ้มกับน้ำจิ้มแจ่ว , กุ้งเทมปุระอัญชัน เมนูของดีของร้าน , คอหมูร้องไห้ เสิร์ฟพร้อมกับข้าวเหนียวอัญชัน , ส้มตำอัญชันทอด , ตำอีสานกาย่า และยำวุ้นเส้นอัญชันกุ้งสด

ส่งเดลิเวอรี่ได้ที่ : Line Man, Grab Food


3.ตำยั่วครกยักษ์

ตำยั่วครกยักษ์

ร้านส้มตำชื่อดัง ที่มีเอกลักษณ์โดยการใช้ครกยักษ์ในการปรุงส้มตำรสแซ่บออกมาให้ลูกค้า มีหลากลหลายเมนูตำให้เลือก รวมไปถึงอาหารอีสานแบบอื่นๆ ด้วย ซึ่งเปิดให้บริการมาหลายปีแล้ว การันตีเรื่องความสะอาด คุณภาพของวัตถุดิบสดใหม่ และใหญ่ดี ใช้น้ำปลาร้าสูตรเฉพาะของร้านที่หอม อร่อย ผ่านการพาสเจอไรซ์อย่างดี ถือว่าเป็น ร้านส้มตำออนไลน์ ที่มีลูกค้าสั่งมากที่สุดเลยก็ว่าได้

เมนูเด็ดของ ร้านยั่วครกยักษ์ที่ลูกค้าต่างติดใจมีอยู่หลายเมนูด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม , ตำลาวหมูยอ , ส้มตำไทยไข่เต็ม , ลาบหมู , ลาบปลาหมึก , ต้มแซ่บหมูเด้งยักษ์กุ้งสด , ตำถาดลาว , ตำทาโล , หมูตกครก , ส้มตำลาวหมูกระจก เป็นต้น

ส่งเดลิเวอรี่ได้ที่ : GET, Line Man, Grab Food / Line : @tumyourkrokyak


4.ตำลอกอ

ร้านตำลอกอ

ร้านอาหารอีสานสุดแซ่บ ที่เน้นรสชาติจัดจ้านแบบดั้งเดิมเอาไว้ กินแต่ละทีนี่ต้องหมดทิชชู่ไปหลายห่อ เรื่องความอร่อยตกยกนิ้วให้ แต่ละเมนูทั้งอร่อยและสะอาด มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาย โดยเฉพาะใครที่ชอบตำแปลกๆ อย่าง ตำถาดทะเล หรือ ตำทะเล เมนูเด็ดของทางร้าน ที่รวมพลเอา กุ้ง หอย ปู ปลา แบบสด สะอาด มาเสิร์ฟให้กับคุณ

ตามมาด้วยอีกหลายเมนูตำรสแซ่บที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็น ตำถาดลอกอ , ตำหอยแครง , ตำกุ้งสดสายบัว , ตำผลไม้ , ตำมาม่า , ตำหัวปลี และอีกหลายๆ ตำที่คุณต้องคิดไม่ถึง นอกจากเมนูตำแล้ว เมนู ต้ม , ยำ ก็เด็ดไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าต้องมีสั่งซ้ำอีกหลายรอบ

สั่งเดลิเวอรี่ :  Line Man, LALAMOVE


5.แซ่บวัน รัชดา

ร้านแซ่บวัน รัชดา

ร้านส้มตำชื่อดัง ย่านรัชดา และตอนนี้ก็ได้ขยายสาขาออกไปอีก 4 สาขา พร้อมเสิร์ฟอาหารอีสานรสจัด ถูกปากใครที่ชอบอาหารอีสานตกยกนิ้วให้ เมนูเด็ดที่ห้ามพลาดเลยก็คือ ตำซั่ว ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับกากหมูหอมกรอบที่เจียวสดใหม่ๆ หรือจะเป็น ตำปูปลาร้า รสชาติจัดจ้าน เข้มข้น นอกจากนี้ยังมีเมนูส้มตำอื่นๆ ที่เรียกว่าเด็ด ไม่แพ้สองเมนูอีกหลายเมนูด้วยกัน เช่น ตำปู , ตำไทยไข่เค็ม , ตำป่า , ตำหอยแครง , ตำโคราช และอย่างลืมสั่งเมนูแก้เผ็ด อย่าง ปลาทับทีมเผา ที่ใช้ปลาสดใหม่บวกกับเทคนิคการเผาที่จะทำให้ปลาสุกกำลังดีไม่แข็งเกินไป จิ้มกับน้ำจิ้มรสแซ่บของร้านกินแล้วต้องร้องว้าวออกมาเลยทีเดียว

ร้านแซ่บวัน รัชดา ยังมีอาหารอีสานอีกหลายเมนูที่ลูกค้ามักจะสั่งขึ้นโต๊ะกันตลอดอีกหลายเมนูที่นอกเหนือจากตำ และใครก็บอกว่าที่นี่จัดว่าเด็ด ไม่ว่าจะเป็น ลาบปลาดุก ลาบเนื้อ , ลาบวุ้นเส้น , แกงอ่อม , ต้มแซบ , ต้มไก่ป่าบ้านใบมะขาม , แกงเห็ดรวม , ต้มซุปเปอร์ , จิ้มจุ่ม เป็นต้น

สั่งเดลิเวอรี่ : GET, Line Man, Grab Food, Food Panda


5 ร้านสุดแซ่บ ที่เป็นอันดับต้นๆ ของการสั่ง ส้มตำเดลิเวอรี่ หรือ ส้มตำออนไลน์ ที่ได้คะแนนการให้บริการและรสชาติของอาหารดีที่สุด เราจึงอยากจะมาแนะนำให้กับคออาหารอีสานได้ลิ้มรสกันดูบ้าง ว่าจะรู้สึกอร่อย แซ่บถึงทรวง เหมือนอย่างที่เรารู้สึกหรือเปล่า และแต่ละร้านก็มีช่องทางในการสั่งหลายช่องทาง ทีนี้นั่งอยู่บ้านช่วงโควิด19 อยากกินอาหารอีสานอร่อยๆ ลองเลือกร้านเด็ดที่อยู่ใกล้คุณ รับรองว่าแซ่บจริง ไม่ผิดหวังแน่นอน

แนะนำร้านอาหารอื่นๆ