Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น

 Aiko Premium Sushi Buffet ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิ หน้าล้น พรีเมี่ยมละมุนลิ้นทุกคำ

วันนี้เอาใจสายเจแปนนีสกันซะหน่อย สำหรับ ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิ Aiko Premium Sushi Buffet โดยทางร้านจะมีบริการหลายสาขาแต่เราจะมาโดนความอร่อยพรีเมี่ยมกันที่สาขา เดอะไนน์ พระราม 9 โดยที่นี่เป็นสาขาที่ตกแต่งด้วยไม้ซะส่วนใหญ่ ไฟในร้านจะเน้นโทนสีเหลือง (ถ่ายรูปยากไปนิด) มีโต๊ะรองรับทั้งแบบกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่

ร้าน-aiko

อิ่มอร่อยกับ ร้านบุฟเฟ่ต์ซูชิ ระดับพรีเมียม Aiko Premium Sushi Buffet

โดยที่นี่จะมีราคาให้เลือกหลายแบบ สำหรับราคาที่เราเลือกคือ 990 บาท โดยสามารถทานได้ทุกอย่างใน ร้านอาหารใกล้ฉัน ทั้งชาบู ซูชิ และเมนูพรีเมี่ยมต่างๆ ระยะเวลาจำกัดทุกราคาไม่เกิน 2 ชั่วโมง กินให้ตัวแตกกันไปเลยจ้า ไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรให้ทานบ้าง

Aiko1

เริ่มที่เมนูชาบูกันก่อน โดยทางร้านจะมีน้ำซุปให้สองแบบ เป็นน้ำใส และน้ำซุปสุกี้ รสชาติหอมหวานทั้งสองแบบ ยิ่งต้มนานยิ่งอร่อย อย่าลืมตอกไข่เพิ่มความนัวลงไปด้วยนะจ๊ะ

aiko2

โดยเมนูที่เราสั่งมาก็จะมี หมูคุโรบุตะ และ เนื้อวากิว และชุดผัก เห็นสั่งมาแค่ไม่กี่อย่าง แต่หลายเซ็ตนะจ๊ะบอกเลย สำหรับทั้งสองจานนี้จะแร่มาได้แบบพอดี ไม่ได้บางจนคีบแล้วขาด หรือหนามากเกินไป ความฟินขอยกให้เมนู เนื้อวากิวเข้าเส้นชัยไปก่อน เพราะนุ่มละมุนเหลือเกิน

aiko3

มาต่อกันที่เมนูซูชิ เมนูพระเอกของทางร้านกันบ้าง โดยทางเราก็สั่งอย่างไม่บันยะบันยัง ทั้ง ซูชิตับห่าน,ซูชิปูอัด ซูชิไข่หวาน ซูชิวากิวย่างไฟ แซลมอนย่างไฟ ซูชิกุ้ง ซูชิไข่กุ้ง ซูชิปลาไหล

aiko4

นอกจากนั้นยังมีแบบ ออนท็อป ปลาไหล+ฟัวกราส์ ,แซลมอนท็อปฟัวกราส์ ที่บอกเลยว่าฟินสุด สำหรับฟัวกราส์ รสชาติหวานละมุนลิ้นแต่ติดที่ให้ชิ้นเล็กไปนิด สำหรับเมนูที่เผลอกินไปหลายคำโดยไม่รู้ตัวก็จะเป็น ซูชิปลาไหล ที่ให้มาเต็มคำจนมองไม่เห็นข้าวกันเลยทีเดียว

aiko5

เพราะกะเพาะของเรายังจุได้อีก มาดูเมนูต่อไปกันเลยดีกว่า ในส่วนของ ซาซิมิ และของทานเล่น โดยทางเราได้สั่งซาซิมิรวมมา ด้วยความที่ไม่ค่อยได้ทานของดิบอยู่แล้วเราจึงไม่ค่อยสันทัดเท่าไหร่ งานนี้ต้องเอาข้อมูลมาจากคนที่เชี่ยวชาญ โดยฟันธงแล้วว่า เมนูไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ให้ผ่านอย่างเดียวคือ แซลมอนจ้ะ

เมนูอาหารทานเล่น ที่ทางเราสั่งมาก็จะมีไข่หวาน กุ้งเทมปุระ และ ซีฟู้ดเทปันยากิน ให้ผ่านทั้งสามเมนู ไข่หวานมีรสชาติหวานกำลังดี เทมปุระกุ้งตัวใหญ่เด้งดึ๋ง ส่วนเทปันยากิก็อร่อยเข้ากันดี เหมือน bacc1688

ทางร้านมีเมนูพิเศษ อย่างไข่ตุ๋นอูนิไขแซลมอน ให้ชิมถ้วยละโต๊ะด้วยนะคะ จริงๆแล้วมันก็ไม่พอกับจำนวนคนที่ไป แต่เราคือผู้โชคดีที่ได้ชิมนะจ๊ะ (หัวเราะอย่างผู้ชนะเงินรางวัล จาก sbo)

ด้วยความที่ไม่เคยทานอูนิมาก่อนในชีวิต ร็สึกไม่ค่อยรู้รสชาติเท่าไหร่ หรือเขาให้น้อยไปก็ไม่ทราบ แต่รวมๆแล้วถือว่าอร่อยใช้ได้

มาถึงเมนูตบท้ายกันแล้ว  สำหรับเมนูของหวาน ที่ทางร้านมีอย่างเดียวคือไอติม จำยี่ห้อไม่ได้ และไม่ได้ถ่ายรูปจ้า เนื่องจากเริ่มอิ่มและอืด นั่งย่อยซักพักถึงเวลาเช็คบิลกลับบ้านนอนตีพุงจ้า

สรุปว่า ใครที่ชอบทานซูชิอยู่แล้ว ร้านนี้ถือว่าคุ้ม เพราะซูชิทุกคำให้หน้ามาล้นเวอร์ เวลา 2 ชั่วโมงกินได้แบบไม่รีบ แถมเวลายังเหลืออีก สายซูชิรับรองว่าถูกใจแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นอยู่แล้วร้าน บุฟเฟ่ต์ซูชิ ร้านนี้ต้องไปลองให้ได้ หรืออยากไปลองร้านอื่นๆเราก็มี ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีๆมาแนะนำค่ะ