Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
คาเฟ่เชียงใหม่

5 คาเฟ่เชียงใหม่ เสพบรรยากาศฟินๆ รสชาติโดนๆ ที่ต้องรีบตามไปตำ

พูดถึง “เชียงใหม่” หลายคนคงนึกถึงบรรยากาศที่มาพร้อมลมหนาวเอื่อยๆ  พัดโชยมาพร้อมกับภูเขา แสงแดด และสองเรา พูดแค่นี้ก็ทำให้หลายคนนึกภาพตามจนพริ้มแล้วล่ะ เพิ่มบรรยากาศและอรรถรสของความฟินเข้าไปอีก ด้วยการไปนั่งชิมและชิลกับคาเฟ่สวยๆ บรรยากาศดีๆ เซลฟี่มุมไหนก็สวยโดนใจ คาเฟ่เชียงใหม่ จะมีที่ไหนที่เราลิสต์มาให้ดูบ้าง ตามมาดูกันเลย

Top 5 คาเฟ่เชียงใหม่ สวย เด็ด โดนงานดีทั้งบรรยากาศและรสชาติอาหาร

 

1.Chez Nous Chiangmai

คาเฟ่เชียงใหม่

ร้านคาเฟ่น่ารักๆ สไตล์ฝรั่งเศสที่มีไฮไลท์เด็ดคือครัวซองค์ ใครไปใครมาก็ต้องเลือกสั่งเมนูนี้มาติดโต๊ะไว้ ด้วยส่วนผสมที่มาพร้อมขั้นตอนการทำที่ใส่ใจในทุกขั้นตอน จึงทำให้ได้เนื้อแป้งที่เนียนนุ่มที่เป็นสูตรพิเศษเฉพาะของทางร้าน เพียงกัดไปคำแรกรับรองฟินเวอร์ พลัสความอร่อยยิ่งขึ้นด้วยบรรยากาศที่แสนอบอุ่น อบอวลไปด้วยแสงไฟสีเหลืองนวลรอบร้าน เหมาะกับการพาคนรักไปทานสุดๆ

Chez-Nous

ร้านอาหารเชียงใหม่

ตั้งอยู่ที่ 118/5 ม. 3 ตำบล สันกลาง อำเภอ สันกำแพง (ตรงสะพานข้ามพอดี) สันกลาง , สันกำแพง , เชียงใหม่

เบอร์ติดต่อ 094-663-8855

เวลาเปิดบริการ จันทร์ – อังคาร : 09:00 – 17:00, พฤหัสบดี – อาทิตย์ : 09:00 – 17:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Chez Nous


2.Woo Cafe Art Gallery Lifestyle Shop

คาเฟ่ในเมืองเชียงใหม่

ร้านคาเฟ่เชียงสไตล์รักษ์โลก ที่ถูกตกแต่งด้วยต้นไม้เขียวขจีรอบๆ ร้าน แซมด้วยดอกไม้หลากสีสันโดยรอบ ใครมาชิมเครื่องดื่มและอาหารที่นี่รับรองเหมือนได้ชาร์จแบตให้ร่างกายไปในตัว สูดโอโซนบริสุทธิ์ บวกกับการดื่มเครื่องดื่มแสนอร่อย ชิมเบเกอรี่รสเด็ดไปพร้อมๆ กัน เอนโดรฟินในร่างกายของคุณคงพลุ่งพล่านอย่างแน่นอน

Woo-Cafe-Art-Gallery

ร้านอาหารเมืองเชียงใหม่

ตั้งอยู่ที่ 80 ถนน เจริญราษฎร์ ช้างม่อย , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่

เบอร์ติดต่อ 052-003-717

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 – 22:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Woo – Cafe . Art Gallery . Lifestyle Shop และ sbobet


3.Keep In Touch

Keep-In-Touch

หากคุณกำลังมองหาร้าน คาเฟ่เชียงใหม่ ที่ดูสวยเรียบปนความหรูหรา แบ่งออกเป็น 2 โซนให้ลูกค้าได้เลือกนั่งเสพบรรยากาศตามใจชอบ มีทั้งแบบโซนห้องแอร์ที่ถูกตกแต่งสไตล์รัสติควินเทจ เก๋ไก๋ด้วยดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่ง ส่งให้บรรยากาศโดยรอบดูสวย เรียบหรู เหมาะกับคนที่ต้องการความสวยงามแบบสงบ ทานอาหารและจิบเครื่องดื่มเสร็จแล้ว สามารถเลือกนั่งอ่านหนังสือต่อสวยๆ หรือนั่งทำงานสบายๆ ก็เหมาะที่สุด ส่วนอีกโซนเป็น Glass House ช่วงเย็นๆ ตะวันใกล้ลับขอบฟ้ายิ่งทำให้บรรยากาศดีและสวยสุดๆ ไปเลย ส่วนอาหารและเครื่องดื่มก็ถูกปากแน่นอน เพราะมีทั้งอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่นและเครื่องดื่มรสเด็ดที่ลิสต์มาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ เช่น น้ำเสาวรส และเครื่องดื่มที่ทำจากผลไม้เย็นชื่นใจ

ร้าน-Keep-In-Touch

ตั้งอยู่ที่ 24/21 ถนนชลประทาน เทศบาลนครเชียงใหม่ อำเภอเมืองเชียงใหม่ (เข้าซอยข้างก่อนถึงสนามฟุตบอลกอลิล่า ก่อนทางลอดไปศาลากลางเชียงใหม่) ดอนแก้ว , แม่ริม , เชียงใหม่

เบอร์ติดต่อ 089-999-0509

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 10:00 – 21:30

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Keep in touch


4.Ombra The Garden

ร้าน-Ombra-The-Garden

ร้านคาเฟ่ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แต่ใครจะเชื่อว่าที่นี่เดินทางมาง่ายสุดๆ เพราะตั้งอยู่ใจกลางเมือง แต่ถูกดีไซน์ด้วยการปลูกต้นไม้น้อยใหญ่โดยรอบร้าน ได้ฟิลเหมือนนั่งอยู่กลางป่าน้อยๆ อันเงียบสงบมีสายน้ำเล็กๆ ไหลผ่าน และเลือกสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มอุ่นๆ มาจิบก็ได้ฟิลสุดๆ หยิบหนังสือเล่มโปรดมาอ่านสักหน่อย รับรองคุณจะอยู่ที่นี่จนลืมเวลาไปเลยแหละ ที่นี่เด็ดมากสำหรับเมล็ดกาแฟที่ถูกคัดแล้วคัดอีก เด็ดสุดคือลาเต้ร้อน ละมุนสุดทุกครั้งที่สั่ง

Ombra-The-Garden

ตั้งอยู่ที่ 141 หมู่ที่ 7 ถนนวงแหวนรอบกลาง ตำบล หนองป่าครั่ง อำเภอเมืองเชียงใหม่ (วงแหวนรอบ2 (เส้นหลัง          ม.พายัพ)ซอยติดร้านเพื่อนช่าง) หนองป่าครั่ง , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่

เบอร์ติดต่อ 098-750-8831 , 081-952-3084

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 08:00 – 23:00

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Ombra the Garden


5.The Baristro @ Ping river Ping River

ร้าน-The-Baristro-@-Ping-river-Ping-River

คาเฟ่เชียงใหม่ สุดชิคเชียงใหม่สไตล์โมเดิร์น เน้นความเรียบง่ายของการตกแต่งภายในร้าน ที่แฝงไปด้วยความเรียบหรูและดูดีในระดับสากล ที่นี่พิถีพิถันสุดๆ กับการเลือกสรรเมล็ดกาแฟมาจัดเสิร์ฟให้ลูกค้าได้ชิมกันอย่างดื่มด่ำ ด้วยการผสมผสานอย่างลงตัวกับเมล็ดกาแฟหลากหลายสายพันธุ์ ทำให้เครื่องดื่มกาแฟของที่นี่เป็นซิกเนเจอร์ไม่ว่าใครมาต้องสั่งมาดื่ม ยิ่งใครที่เป็นคอกาแฟแบบฮาร์ดคอร์ด้วยแล้ว พูดได้เลยว่ากาแฟของที่นี่ต้องถูกใจสุดๆ ไปเลย ที่นี่เหมาะกับการแต่งตัวเรียบๆ สไตล์มินิมอลมากดชัตเตอร์รัวๆ อีกด้วย ได้ฟิลเหมือนถ่ายรูปที่ต่างประเทศเลยทีเดียว

คาเฟ่เชียงใหม่

ตั้งอยู่ที่ 62 ถนน ซอย ป่าตัน (อยู่เยื้องๆซูเปอร์มาเก็ต) ฟ้าฮ่าม , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่

เบอร์ติดต่อ 093-494-4599 , 081-883-7402

เวลาเปิดบริการ ทุกวัน : 08:00 – 19:00


สุดยอด คาเฟ่เชียงใหม่ ทั้ง 5 ที่เราลิสต์มาจัดเสิร์ฟนี้รับรองงานดีสุดๆ จะเลือกนั่งชิลๆ กับการดื่มเครื่องดื่มละมุน ทิ้งเวลาไปกับการนั่งอ่านหนังสือหรือนั่งทอดอารมณ์แบบฟินๆ ก็ตอบโจทย์การพักผ่อนสุดๆ หรือจะเลือกสั่งอาหารรสอร่อยมาบำเรอตนเองก็โดนใจสายชิมเช่นกัน ได้ทั้งบรรยากาศเด็ดโดนในราคาน่ารัก ที่หาสัมผัสได้ไม่ยากในเมืองเชียงใหม่ ยิ่งทำให้ทริปเชียงใหม่ของคุณในครั้งนี้มีอะไรที่น่าจดจำที่สุดไปเลย แถมราคาไม่แพงมีงบน้อยก็ไปร่วมสัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติเครื่องดื่ม อาหารที่เด็ดโดนใจได้ไม่ยาก มีเรื่องไปเล่าให้คนที่บ้านฟังกันจนหูชาเลยทีเดียว ฟังกันขนาดนี้แล้วต้องห้ามพลาดกับ 5 ร้านคาเฟ่เชียงใหม่ที่เราลิสต์มาให้กันนะ เพราะคุณอาจพลาดรสชาติเครื่องดื่มและอาหารที่เป็นทีเด็ดของเชียงใหม่ไปเลยก็ได้

และหากใครยังไม่จุใจ เราก็ร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆ ในเชียงใหม่ มาให้ได้อ่านกันเพียบ ทั้ง