Facebook
Pinterest
Twitter
LinkedIn
yum-restaurants1

ร้านยำ รสเด็ด จัดจ้านถึงใจ แซบนัวร์ อร่อยชัวร์ จนต้องไปโดน

เสน่ห์ของหารไทยก็คือรสชาติที่จัดจ้าน โดนใจ มีทั้ง เปรี้ยว เค็ม หวาน ไม่ว่าจะเป็น ส้มตำ หรือยำต่างๆ ก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูยำ ที่เดี๋ยวนี้มียำต่างๆเมนูใหม่ๆออกมายั่วน้ำลายมากมาย เราจะพาไปดูเมนูยำ และแนะนำ ร้านยำ สุดฮิต ที่ใครๆก็ไปทานกัน รับรองว่า อร่อยเด็ด จัดจ้านอย่างแน่นอน

แนะนำ ร้านยำ รสเด็ด เมนูยำหลากหลาย ที่ต้องไปโดน

1.ร้านโคตรยำ

ร้านโคตรยำ

สำหรับร้านยำรสเด็ดแถวห้วยขวาง ต้องยกให้ ร้านนี้เลย กับร้านโคตรยำ นอกจากจะรสชาติจัดจ้านไม่หวงเครื่องแล้ว ยังมีเมนูยำให้เลือกมากมาย แต่ละเมนูก็ให้มาแบบจานใหญ่เครื่องเต็มแบบไม่ยั้ง บอกเลยว่าร้านนี้ไม่ควรพลาดเลย เพราะแค่ทานคำแรกก็ตื่นแล้ว ต้องชวนเพื่อนไปแซบกันให้ได้ค่ะ

พิกัด 169/7 ถ.รัชดาภิเษก แขวงรัชดาพิเษก เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

2.ตำยำยั่ว by โบตั๋น

ตำยำยั่ว by โบตั๋น

ร้านตำยำยั่ว ที่มีให้เลือกทานทั้งเมนูตำและเมนูยำ สามารถทานได้ทั้งที่ร้านและเดลิเวอรี่ ทุกเมนูพร้อมเสิร์ฟแบบยั่วๆ ไม่ว่าจะเป็น ยำปลาแซลมอน ยำปูม้า ยำไข่เค็ม ยำหอยแครง ยำปลาหมึก ทุกเมนูอร่อยกลมกล่อม รับรองว่าถ้ามาครั้งแรกต้องมีซ้ำแน่นอนค่ะ

พิกัด 60/1 ซอยเพิ่มสิน ถ.ประชาสงเคราะห์27 เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทร : 095 495 4936

3.ยำโหด โคตรแซ่บ

ยำโหด โคตรแซ่บ

ร้านยำโคตรแซบ แห่งลาดพร้าว 101 (ซอยโพธิ์แก้ว 11 )ใครอยู่ใกล้พิกัดนี้ น่าจะได้ลองลิ้มรสกันไปแล้ว เพราะร้านนี้เค้าดังมากๆ เลยล่ะค่ะ การันตีจากลูกค้าที่ไปต่อคิวกันแย่งความแซบนั่นเอง เรียกได้ว่า จัดจ้านสุดๆแล้วในย่านนี้ วัตถุดิบทุกอย่างสด สะอาด ทั้งซีฟู้ด และผักต่างๆ บวกกับความแซบของน้ำยำแล้ว ทำให้ทำออกมาอร่อยทุกจานเลยค่ะ แบบนี้ไง คนถึงไปรอคิวกันยาวเหยียด ใครที่ยังไม่ไปโดน ต้องไปแล้วล่ะ

พิกัด : ซอยโพธิ์แก้ว 17 ลาดพร้าว 101 ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

4.เน้นยำ

ร้านเน้นยำ

ร้านยำย่านลาดกระบัง ที่บอกเลยว่าน้ำปลาร้านัวมาก กลมกล่อมหอมสุดๆ ใครคอปลาร้าห้ามพลาดร้านนี้อย่างเด็ดขาดนะคะ สำหรับเมนูยำต่างๆ ของทางร้านลูกค้าสามารถมิกซ์เองได้ตามใจ จะใส่อะไรรวมกับเมนูไหน ก็แจ้งทางร้านได้เลยค่ะ มีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา ใครอยากกินดิบหรือกินแบบสุกก็แจ้งทางร้านได้เลยค่ะ

พิกัด : 2/3 แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง (ข้างสำนักงานเขตลาดกระบัง) กรุงเทพฯ 10520

5.Party Yum-zapp

Party Yum zapp

ร้านยำสุดแซบที่ใครๆต่างก็รีวิว โดยเฉพาะใครที่อยู่ย่านเหม่งจ๋ายนี้ น่าอิจฉาสุดๆไปเลยค่ะ โดยเฉพาะเมนูซีฟู้ดอย่าง ยำปูม้า ที่ใช้ปูม้าตัวโต สุดแซบ และเมนูอื่นๆ วัตถุดิบเน้นกันที่ความสด และความหวานแบบธรรมชาติ ราดด้วยน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานเผ็ด เข้ากันดี ใครไม่ไปชิมถือว่าพลาดสุดๆ

พิกัด : แยกเหม่งจ๋าย ระหว่างซอยประชาอุทิศ 21-23 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

6.ยำให้แหลก Delivery

ยำให้แหลก Delivery

เอาใจสายขี้เกียจออกจากบ้านกันหน่อยค่ะ สำหรับร้านยำแบบเดลิเวอรี่ ไม่อยากออกไปต่อคิวเผชิญกับอากาศร้อนๆของบ้านเรา แนะนำว่า ให้สั่งไปทานที่บ้านเลยค่ะ เพราะร้านนี้ไม่มีหน้าร้านนะคะ สำหรับเมนูของที่นี่สามารถเลือกระดับความเผ็ดความแซบได้ถึง 5 ระดับด้วยกัน ไม่ต้องออกจากบ้านก็แซบกับ ร้าน ยำให้แหลกได้ค่ะ โดยชาวพระราม 2 ทางร้านมีบริการจัดส่งให้ฟรีค่ะ

สั่งได้ทาง เบอร์ : 061 774 4084

ไลน์ : @YumhailaekDelivery

7.แซ่บสดิ้ง

แซ่บสดิ้ง

ร้านส้มตำยำแซบ และมีเมนูชาบูด้วย มีเมนูเด็ดเป็นตำสะดิ้ง เส้นเด้งดึ๋งเหนียวนุ่ม เข้ากั๊นเข้ากันกับน้ำปลาร้านัวๆ เมนูของที่นี่ถือว่ามีความหลากหลายและแปลกใหม่ ไม่ว่าจะเป็น ยอดมะพร้าวอ่อนตำกะปิ ยำมะม่วงลาว ก้อยข้าวปุ้นใส่หอยเชอร์รี่ เกาเหลาคอหมูทอด ตำมะม่วงปูไข่ดอง เป็นต้น แค่คิดก็น้ำลายสอแล้วค่ะ ซึ่งลูกค้าสามารถรีเควสความเผ็ดได้ รับรองว่าได้แบบถึงใจไม่หวงพริกแน่นอนค่ะ

พิกัด : ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 27 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

8.ยำเงินล้าน

ยำเงินล้าน

 

เข้าในเมืองกันบ้าง สำหรับร้าน ยำเงินล้าน ซ.จรัญ13 กับร้านนี้ต้องพูดถึงให้ได้ กับเมนูยำที่อร่อยไม่เหมือนใคร และราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 40 บาทเท่านั้น เมนูจะเลือกแบบใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ก็ได้ค่ะ เพราะบางคนอาจจะชอบแซบๆแบบไม่มีปลาร้าก็ไม่ว่ากัน มาทานอาหารของทางร้านได้อยู่แล้ว แถมยังมีไข่แดงเค็มเอาไว้ให้ลูกค้าเลือกเพิ่มเข้าไปในเมนูต่างๆได้อีกด้วย ส่วนเมนูก็หลากหลายไม่เบา ทั้ง เกาเหลาปูม้า ยำหอยแครง ยำไหลบัว ยำแซลมอนไข่ขอแดง ยำไหลบัวกุ้งสด เป็นต้น

พิกัด : ซอยบางแวก 24 แขวงบางแวก เขตภาษีเจริญ กรุงเทพฯ 10160

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับ ร้านยำ ที่เราได้นำมาฝาก ใครชอบความเผ็ดความแซบ และรักในการรับประทานยำหรือส้มตำ อย่าลืมลองไปตามรอยร้านที่เรานำมาฝากนะคะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั่นได้เลย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังแม้แต่ร้านเดียวค่ะ ร้านยำอร่อยๆยังมีอีกเยอะ โอกาสหน้าเราจะนำมาฝากอีกนะคะ

แนะนำเรื่องอื่นๆ ที่น่าอ่าน หรือคลิกที่นี่เพื่อดู ร้านอาหารอีสาน น่าทาน